Social Media

Quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội và hồ sơ của bạn từ một nơi

Quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi

Với TNNT, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình từ một nơi mà không cần phải quản lý chúng một cách riêng biệt. Bạn cũng có thể sắp xếp hồ sơ mạng xã hội của mình thành các nhóm để dễ dàng xử lý nhiều thương hiệu hoặc gán chúng cho các thành viên khác nhau trong nhóm.

Tiết kiệm thời gian với việc đăng bài trên mạng xã hội

Dễ dàng quản lý các bài đăng trên mạng xã hội của bạn bằng cách sử dụng lịch kéo và thả của TNNT. Bạn có thể soạn, lên lịch hoặc xuất bản các bài đăng trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau, tải chúng lên hàng loạt hoặc đặt các bài đăng định kỳ để hiển thị vào các ngày hoặc giờ khác nhau.

Giữ cho khán giả của bạn tương tác

Theo dõi tất cả các trang truyền thông xã hội của bạn và tương tác với những người theo dõi bạn trên tất cả các hồ sơ của bạn từ một nền tảng duy nhất. Luôn sẵn sàng tương tác với khán giả của bạn bằng cách kiểm tra lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ và tin nhắn trực tiếp của bạn.

Luôn cập nhật trò chơi của bạn

Nhận thông tin chi tiết chuyên sâu và phân tích kỹ lưỡng để kiểm tra xem bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Theo dõi hiệu suất của bạn trên tất cả các chỉ số và KPI, kiểm tra các cuộc trò chuyện mới nhất và khám phá các đề cập thông qua thẻ bắt đầu bằng # và tìm kiếm địa lý từ khóa.

Các tính năng của mạng xã hội

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể soạn và sắp xếp các bài đăng của mình lên các trang Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Instagram. TNNT cũng cho phép bạn thiết lập Tài khoản Doanh nghiệp của mình trên Instagram để gửi lời nhắc qua email.

Bạn có thể kết nối nhiều cấu hình như bạn muốn.

Đúng! Bạn có thể hình dung tất cả các bài đăng của mình trên một lịch duy nhất. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả hoặc hiển thị các bài đăng của mình trên chế độ xem hàng tuần, hàng tháng hoặc danh sách để dễ dàng quản lý nội dung mạng xã hội của mình.

Đúng. Bạn có thể lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội của mình từ bảng điều khiển trước thời hạn để được xuất bản một lần hoặc định kỳ. Bạn cũng có thể đặt tất cả các bài đăng của mình mà bạn muốn xuất bản trong một trang tính excel để đăng hàng loạt

Phải, chắc chắn rồi. Dựa trên bộ đếm lần nhấp URL, bạn sẽ có thể theo dõi số lượng
nhấp chuột cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Có một số số liệu mà bộ truyền thông xã hội của TNNT cho phép bạn theo dõi, chẳng hạn như dữ liệu địa lý, nhân khẩu học và mức độ tương tác của họ với các bài đăng của bạn bằng cách xem số lượt thích, liên kết được nhấp, lượt truy cập, lượt đề cập, số lần hiển thị, lượt chia sẻ, nhận xét và hơn thế nữa . Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cách quảng cáo trả tiền của mình đang hoạt động trên các kênh như Facebook và Adwords.

Chắc chắn. Bộ truyền thông xã hội của TNNT cho phép bạn tìm kiếm theo địa lý và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa để theo dõi các đề cập đến thương hiệu của bạn trên Twitter. Bạn cũng có thể tìm kiếm tài khoản và theo dõi chúng từ nền tảng. Tương tự đối với Instagram, bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trực tiếp từ tài khoản TNNT của mình để theo dõi các đề cập về thương hiệu của bạn và tìm các bài đăng có liên quan đến ngành của bạn.

Nó phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn và sở thích của họ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bài đăng của mình trong phần phân tích, để theo dõi các loại bài đăng đã xuất bản trước đó, số lần nhấp chuột, nhận xét, số lần hiển thị, lượt thích và chia sẻ của chúng. Hình ảnh hấp dẫn đối với phương tiện truyền thông xã hội và bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa Canva để thiết kế các tác phẩm nghệ thuật, biểu ngữ, đồ họa thông tin và hơn thế nữa mà không cần kỹ năng chỉnh sửa.

Đúng. Tùy thuộc vào tùy chọn của mình, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình hoặc xuất báo cáo bằng trang tổng quan tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể xuất một số dữ liệu như quốc gia theo dõi của bạn và đăng thông tin chi tiết cho Facebook, LinkedIn và Instagram.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!