Social Media

Quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội và hồ sơ của bạn từ một nơi

Quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi

Với TNNT, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình từ một nơi mà không cần phải quản lý chúng một cách riêng biệt. Bạn cũng có thể sắp xếp hồ sơ mạng xã hội của mình thành các nhóm để dễ dàng xử lý nhiều thương hiệu hoặc gán chúng cho các thành viên khác nhau trong nhóm.

Tiết kiệm thời gian với việc đăng bài trên mạng xã hội

Dễ dàng quản lý các bài đăng trên mạng xã hội của bạn bằng cách sử dụng lịch kéo và thả của TNNT. Bạn có thể soạn, lên lịch hoặc xuất bản các bài đăng trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau, tải chúng lên hàng loạt hoặc đặt các bài đăng định kỳ để hiển thị vào các ngày hoặc giờ khác nhau.

Giữ cho khán giả của bạn tương tác

Theo dõi tất cả các trang truyền thông xã hội của bạn và tương tác với những người theo dõi bạn trên tất cả các hồ sơ của bạn từ một nền tảng duy nhất. Luôn sẵn sàng tương tác với khán giả của bạn bằng cách kiểm tra lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ và tin nhắn trực tiếp của bạn.

Luôn cập nhật trò chơi của bạn

Nhận thông tin chi tiết chuyên sâu và phân tích kỹ lưỡng để kiểm tra xem bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Theo dõi hiệu suất của bạn trên tất cả các chỉ số và KPI, kiểm tra các cuộc trò chuyện mới nhất và khám phá các đề cập thông qua thẻ bắt đầu bằng # và tìm kiếm địa lý từ khóa.

Các tính năng của mạng xã hội

Kết nối nhiều mạng và trang truyền thông xã hội và quản lý tất cả chúng trên TNNT. Các mạng được hỗ trợ: Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Pinterest.

Nhiều mạng và cấu hình

Sắp xếp hồ sơ mạng xã hội của bạn thành các nhóm.

Nhóm hồ sơ

Thêm tất cả các trang và mạng truyền thông xã hội của bạn để hiển thị tất cả các bài đăng của bạn trên một lịch duy nhất. Sử dụng chức năng kéo và thả hoặc hiển thị các bài đăng của bạn ở chế độ xem hàng tuần, hàng tháng hoặc danh sách để dễ dàng quản lý nội dung mạng xã hội của bạn.

Lịch truyền thông xã hội

Soạn các bài đăng trên các hồ sơ mạng xã hội khác nhau của bạn từ một nơi mà không cần phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt.

Soạn bài

Lên lịch cho các bài đăng của bạn trước và trên các hồ sơ mạng xã hội khác nhau của bạn bằng cách chỉ định ngày và giờ bạn muốn chúng được xuất bản trong tương lai.

Lên lịch đăng bài

Xuất bản hoặc lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội trực tiếp lên trang Instagram của bạn bằng cách sử dụng bộ truyền thông xã hội của TNNT. Bạn cũng có thể thiết lập thông báo qua email cho các thành viên trong nhóm với ngày và giờ của bài đăng.

Đăng trên Instagram

Tải lên một số lượng lớn các bài đăng bằng tệp Excel (.csv) và lên lịch cho tất cả chúng cùng một lúc.

Đăng hàng loạt

Đặt lịch trình tùy chỉnh để xuất bản bài đăng của bạn thường xuyên hoặc vào những ngày và giờ khác nhau.

Đăng tùy chỉnh

Đính kèm các phương tiện khác nhau vào bài đăng của bạn như hình ảnh, GIF động và video.

Đa phương tiện

Tải nhiều hình ảnh lên các bài đăng trên Facebook hoặc Twitter của bạn.

Đăng thư viện

Tải nội dung truyền thông xã hội được tuyển chọn và phê duyệt trước của riêng bạn để các thành viên trong nhóm hoặc tài khoản phụ của bạn chọn trực tiếp từ tài khoản của họ. Các mẫu này sau đó sẽ được điền trước khi lựa chọn.

Ngân hàng nội dung

Sử dụng trình chỉnh sửa của Canva trong TNNT để xây dựng các biểu ngữ và đồ họa đẹp mắt trong vài phút.

Trình chỉnh sửa thiết kế Canva

Theo dõi tất cả các trang mạng xã hội của bạn và tương tác với những người theo dõi bạn trên tất cả các hồ sơ của bạn từ một nguồn cấp dữ liệu trung tâm. Tương tác với tất cả các lượt thích, nhận xét, tin nhắn trực tiếp, lượt chia sẻ và lượt đề cập của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội và hồ sơ của bạn.

Hộp thư đến tương tác

Nhận tất cả các cập nhật và thông báo trên mạng xã hội của bạn từ các kênh và hồ sơ khác nhau ở một nơi.

Bảng thông báo

Tìm kiếm địa điểm và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa để theo dõi các đề cập đến thương hiệu của bạn trên Twitter. Bạn cũng có thể tìm kiếm tài khoản và theo dõi chúng từ nền tảng.

Twitter search

Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trực tiếp từ tài khoản TNNT của bạn để theo dõi các đề cập về thương hiệu của bạn và tìm các bài đăng có liên quan đến ngành của bạn.

Tìm kiếm trên Instagram

Gắn thẻ các công ty khi soạn các bài đăng trên mạng xã hội trên Facebook, Twitter và LinkedIn. Điều này áp dụng cho các trang Facebook, Twitter và các doanh nghiệp LinkedIn.

Đề cập đến đề xuất tự động

Sử dụng tên miền của riêng bạn để theo dõi các lần nhấp vào liên kết thay vì trình theo dõi liên kết TNNT được tích hợp sẵn.

Vanity URL

Theo dõi số lần nhấp vào URL trên mạng xã hội để kiểm tra mức độ tương tác và chuyển đổi bài đăng của bạn trên mỗi kênh.

Bộ đếm nhấp chuột URL

Hãy rút ngắn các liên kết URL của bạn để dễ dàng theo dõi mức độ tương tác với các bài đăng của bạn.

Trình rút gọn liên kết

Thông tin chi tiết và chỉ số để giúp bạn theo dõi chuyên sâu hiệu suất hồ sơ mạng xã hội của mình. Kiểm tra dữ liệu địa lý và nhân khẩu học của những người theo dõi bạn và theo dõi mức độ tương tác của họ với các bài đăng của bạn bằng cách xem số lượt thích, liên kết được nhấp, lượt truy cập, lượt đề cập, số lần hiển thị, lượt chia sẻ, nhận xét và hơn thế nữa.

Analytics

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể soạn và sắp xếp các bài đăng của mình lên các trang Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Instagram. TNNT cũng cho phép bạn thiết lập Tài khoản Doanh nghiệp của mình trên Instagram để gửi lời nhắc qua email.

Bạn có thể kết nối nhiều cấu hình như bạn muốn.

Đúng! Bạn có thể hình dung tất cả các bài đăng của mình trên một lịch duy nhất. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả hoặc hiển thị các bài đăng của mình trên chế độ xem hàng tuần, hàng tháng hoặc danh sách để dễ dàng quản lý nội dung mạng xã hội của mình.

Đúng. Bạn có thể lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội của mình từ bảng điều khiển trước thời hạn để được xuất bản một lần hoặc định kỳ. Bạn cũng có thể đặt tất cả các bài đăng của mình mà bạn muốn xuất bản trong một trang tính excel để đăng hàng loạt

Phải, chắc chắn rồi. Dựa trên bộ đếm lần nhấp URL, bạn sẽ có thể theo dõi số lượng
nhấp chuột cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Có một số số liệu mà bộ truyền thông xã hội của TNNT cho phép bạn theo dõi, chẳng hạn như dữ liệu địa lý, nhân khẩu học và mức độ tương tác của họ với các bài đăng của bạn bằng cách xem số lượt thích, liên kết được nhấp, lượt truy cập, lượt đề cập, số lần hiển thị, lượt chia sẻ, nhận xét và hơn thế nữa . Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cách quảng cáo trả tiền của mình đang hoạt động trên các kênh như Facebook và Adwords.

Chắc chắn. Bộ truyền thông xã hội của TNNT cho phép bạn tìm kiếm theo địa lý và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa để theo dõi các đề cập đến thương hiệu của bạn trên Twitter. Bạn cũng có thể tìm kiếm tài khoản và theo dõi chúng từ nền tảng. Tương tự đối với Instagram, bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trực tiếp từ tài khoản TNNT của mình để theo dõi các đề cập về thương hiệu của bạn và tìm các bài đăng có liên quan đến ngành của bạn.

Nó phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn và sở thích của họ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bài đăng của mình trong phần phân tích, để theo dõi các loại bài đăng đã xuất bản trước đó, số lần nhấp chuột, nhận xét, số lần hiển thị, lượt thích và chia sẻ của chúng. Hình ảnh hấp dẫn đối với phương tiện truyền thông xã hội và bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa Canva để thiết kế các tác phẩm nghệ thuật, biểu ngữ, đồ họa thông tin và hơn thế nữa mà không cần kỹ năng chỉnh sửa.

Đúng. Tùy thuộc vào tùy chọn của mình, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình hoặc xuất báo cáo bằng trang tổng quan tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể xuất một số dữ liệu như quốc gia theo dõi của bạn và đăng thông tin chi tiết cho Facebook, LinkedIn và Instagram.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!