Tự động hóa

Chạy tự động hóa mạnh mẽ với trình tạo luồng trực quan, siêu dễ dàng

Tạo tự động hóa trong vài phút

Sử dụng các mẫu tự động hóa có sẵn của TNNT do các chuyên gia tiếp thị xây dựng để chạy ngay lập tức quy trình công việc mà không cần phải tạo quy trình từ đầu.

Dễ dàng tùy chỉnh quy trình làm việc của bạn

Không cần thuê một lập trình viên. Sử dụng trình tạo quy trình công việc trực quan kéo và thả của TNNT để dễ dàng tạo quy trình công việc mạnh mẽ tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị lặp đi lặp lại của bạn.

Tối ưu hóa các mối quan hệ khách hàng của bạn

Cá nhân hóa trải nghiệm của từng khách hàng tiềm năng bằng các tin nhắn tự động như email, SMS và thông báo đẩy của trình duyệt, tất cả đều dựa trên các trình kích hoạt cụ thể và hành vi tương tác của khách hàng tiềm năng với thương hiệu của bạn.

Chạy tự động hóa mạnh mẽ

Triển khai tự động hóa kênh chéo bằng cách kết nối thông điệp của bạn, theo dõi mức độ tương tác khách hàng tiềm năng, trang đích và ứng dụng của bên thứ ba.

Được xây dựng cho bạn

1. Tăng ROI của bạn

Sử dụng công cụ tự động hóa tiếp thị cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn số tiền bạn đã phân bổ để chi tiêu cho mỗi nỗ lực tiếp thị. Bạn sẽ có nhiều thời gian thử nghiệm để đánh giá chiến dịch nào là hiệu quả nhất và bạn sẽ có thể phân bổ phần lớn ngân sách tiếp thị của mình cho chiến dịch đó.
 
2. Tiếp cận đối tượng rộng hơn

Không thể đánh giá thấp giá trị của tự động hóa phù hợp với các mục tiêu dài hạn của công ty bạn. Bên cạnh khả năng tiếp cận nhân khẩu học lớn hơn hiện tại, tự động hóa đặt tất cả các yếu tố để tiếp cận đối tượng lớn hơn gấp 5 lần, 10 lần hoặc thậm chí 100 lần so với mạng liên hệ hiện tại của bạn.
 
3. Tập trung vào sáng tạo

Nhóm của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để sáng tạo mà không cần phải lên lịch đăng bài trên mạng xã hội mỗi ngày, gửi email cá nhân hoặc tạo trang đích từ đầu. Họ sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi phân bổ nhiều thời gian hơn cho khía cạnh sáng tạo của họ

Các tính năng tự động hóa

Các câu hỏi thường gặp

Tự động hóa hoạt động bằng cách thiết lập các trình kích hoạt, tức là (đăng ký vào danh sách) và các hành động tương ứng với trình kích hoạt đó (gửi email), sau đó kích hoạt nó khi tất cả các hành động đã được thêm vào.

Các kích hoạt là: Đăng ký vào danh sách, Mục tiêu đã đạt được, Ngày cụ thể, API cập nhật liên hệ, Email đã mở, Đã nhấp vào liên kết, Đơn đặt hàng đã hoàn thành, Giỏ hàng bị bỏ qua và Sự kiện tùy chỉnh…

Các hành động là: Gửi email, SMS, Thêm vào danh sách, Cập nhật liên hệ, Xóa khỏi danh sách, Thêm vào tự động hóa, Xóa khỏi tự động hóa, Thêm thẻ, Xóa thẻ, Tạo tác vụ mới, Thêm vào tác vụ, Đồng bộ hóa với bên thứ ba (thêm hoặc xóa một người nào đó từ đối tượng tùy chỉnh của Facebook hoặc Google) và Nhóm thông báo.

Đúng. Bạn có thể thêm hoặc xóa địa chỉ liên hệ khỏi hoặc khỏi các đối tượng tùy chỉnh trên Facebook hoặc Google của mình. Điều này cho phép bạn tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa hơn cho khách hàng tiềm năng của mình bằng cách nhắm mục tiêu lại họ bằng các quảng cáo có liên quan dựa trên giai đoạn hành trình của khách hàng.

Đúng. TNNT có thông tin chi tiết và số liệu chuyên sâu để giúp bạn theo dõi và tối ưu hóa quá trình tự động hóa của mình.

Bạn có thể làm gì với nền tảng tự động hóa tiếp thị nâng cao?

1. Theo dõi các trang web

Xác định những hoạt động mà đối tượng mục tiêu của bạn đang thực hiện trên các trang web của bạn và sau đó theo dõi các hành vi được nhắc nhở.
 
2. Điểm dẫn đầu

Tìm hiểu những khách hàng tiềm năng gắn bó nhất của bạn và nuôi dưỡng họ thông qua nội dung và thông điệp được cá nhân hóa.
 
3. Tạo báo cáo chi tiết

Phân tích các hoạt động tiếp thị của bạn bằng cách tạo các báo cáo đa kênh để có được thông tin chi tiết hữu ích về đối tượng mục tiêu của bạn.
 
4. Có được Chế độ xem 360

Thiết kế vòng đời khách hàng hoàn chỉnh dựa trên mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của bạn.

Tiếp thị tự động hóa là gì?

Phần mềm tự động hóa tiếp thị tự động hóa và mở rộng các nhiệm vụ tiếp thị lặp đi lặp lại như tiếp thị qua email, đăng bài trên mạng xã hội và các chiến dịch quảng cáo bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh quy trình cho từng nhiệm vụ. Nó được tạo ra để làm cho các nhiệm vụ và nghĩa vụ tốn nhiều thời gian trở nên dễ dàng hơn, cho phép nhóm tiếp thị và bán hàng của bạn làm việc hiệu quả hơn và giao tiếp hiệu quả hơn.

Bạn có thể chỉ cần tải danh sách liên hệ lên cơ sở dữ liệu và gửi các thông điệp tiếp thị thống nhất qua email, SMS hoặc phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng tự động hóa tiếp thị. Nó cho phép bạn phân đoạn khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ, đồng thời đưa ra các thông điệp tiếp thị dựa trên tính cách người mua, cho phép bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của tiếp thị nội dung bằng cách cung cấp nội dung phù hợp mà người mua của bạn sẽ thấy có giá trị.
 

Tiếp thị tự động hóa hoạt động như thế nào?

Tiếp thị tự động hóa có một loạt các ứng dụng. Bạn có thể tự động hóa email tiếp thị đến, khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng, xây dựng trang đích, quản lý các hoạt động truyền thông xã hội, tạo báo cáo và thiết kế quy trình tự động hóa đến từng chi tiết cuối cùng.

Tự động hóa tiếp thị cung cấp cho bạn khả năng giám sát, đo lường và tối ưu hóa mọi hoạt động tự động hóa chiến dịch tiếp thị mà bạn chạy. Cho dù bạn đang tự động hóa kênh dẫn có được từ trang web hay chia sẻ sản phẩm mới với khách hàng của mình.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tự động hóa cho các hoạt động truyền thông xã hội của mình. Mục tiêu của tự động hóa mạng xã hội là tạo và lên lịch cho các bài đăng để chúng tự động được gửi đi vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Điều này sẽ giúp ích cho việc nhắm mục tiêu để bạn có thể khám phá chính xác các nhóm thích hợp mà bạn muốn tiếp cận và tự động cá nhân hóa thông điệp của bạn cho họ. Bạn có thể tạo ra các thông điệp phù hợp và được điều chỉnh cho email, thiết bị di động, mạng xã hội, trang đích, v.v. chỉ với một lần nhấp vào nút, mang lại trải nghiệm độc đáo cho khán giả của bạn một cách hiệu quả.

Tại sao các công ty sử dụng tự động hóa tiếp thị?

1. Đặt mục tiêu của bạn

Đánh giá thực tế bạn hiện có và xây dựng mục tiêu của bạn từ đó đưa ra các mục tiêu có thể đạt được. Dữ liệu giám sát là rất quan trọng để xác định tiến độ. Khi bạn áp dụng tự động hóa tiếp thị và cố gắng giữ chân khách hàng, điều quan trọng là phải thay đổi mục tiêu của bạn để phù hợp với kịch bản.

 

2. Tìm hiểu đối tượng của bạn

Bạn phải phân đoạn khách hàng tiềm năng của mình trước khi khởi chạy chiến dịch tiếp thị tự động. Phân khúc là quá trình tách khách hàng thành các nhóm cho các mục tiêu tiếp thị. Bạn sẽ có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng xuất sắc và siêu nhắm mục tiêu bất kỳ quảng cáo nào bạn chạy bằng cách phân đoạn đối tượng của mình.

 

3. Thiết kế quy trình làm việc toàn diện

Để truyền đạt hiệu quả và thành công các mục tiêu lớn cho toàn bộ nhóm của bạn, hãy sử dụng đồ họa chi tiết về quy trình tự động hóa tiếp thị của bạn. Quy trình làm việc sẽ hỗ trợ bạn đưa những ý tưởng lớn và nhỏ vào cuộc sống đồng thời đảm bảo rằng mọi người trong nhóm của bạn đều ở trên cùng một trang.

 

4. Phân tích và nâng cao

Theo dõi những gì đang và không hoạt động. Sử dụng một số thời gian bạn đã tiết kiệm được bằng cách tự động hóa các chiến dịch của mình để đi sâu hơn vào dữ liệu hiệu suất và thực hiện các thay đổi sẽ đưa tự động hóa chiến dịch của bạn lên cấp độ tiếp theo.

 
 

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí của bạn ngay bây giờ!