Analytics

Tùy chỉnh việc kiểm soát và phân tích tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn

Giám sát mọi thứ từ một nơi

Theo dõi các hoạt động của bạn trên các công cụ và các kênh khác nhau. Kiểm tra hiệu suất của trang web, hồ sơ xã hội, chiến dịch tiếp thị qua email, tự động hóa, trang đích và khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể kết nối tất cả các tài khoản Google Analytics của mình để có bản tóm tắt đầy đủ về KPI và kết quả của mình.

Tùy chỉnh trang tổng quan

Tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với bạn. Hiển thị các chỉ số yêu thích của bạn và tạo trang tổng quan của riêng bạn bằng cách sử dụng hơn 30 tiện ích con báo cáo kéo và thả. Hình dung các KPI quan trọng của bạn, lịch, danh sách, nguồn cấp dữ liệu, nhiệm vụ, kênh và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo nhiều trang tổng quan cho bạn và các thành viên khác trong nhóm hoặc khách hàng của bạn.

Đặt ra các quy tắc thành công của riêng bạn

Tạo các thông số của riêng bạn để theo dõi kết quả theo cách đáp ứng các mục tiêu và động lực kinh doanh của bạn. Tạo mục tiêu và kênh chuyển đổi, đồng thời chỉ định các điểm số và nhãn khác nhau cho khách hàng tiềm năng của bạn để theo dõi tiến trình của các hoạt động tiếp thị trong suốt các giai đoạn của chúng.

Tự động hóa và chia sẻ báo cáo của bạn

Tạo báo cáo tùy chỉnh và lập lịch để chúng tự động được gửi cho bạn hoặc cho những người khác theo định kỳ. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng với một URL được truy cập công khai hoặc xuất chúng dưới dạng báo cáo PDF hoặc hình ảnh.

Các tính năng phân tích

Tạo nhiều trang tổng quan báo cáo cho các mục tiêu khác nhau, các thành viên trong nhóm và
khách hàng.

Nhiều trang tổng quan

Tạo trang tổng quan báo cáo được cá nhân hóa của riêng bạn bằng cách sử dụng các tiện ích con để hiển thị nhiều nhất
dữ liệu và chỉ số quan trọng. Kéo và thả các tiện ích con mới, sắp xếp lại chúng và gắn nhãn trang tổng quan của bạn bằng tên của bạn
sự lựa chọn.

Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh

Thông tin chi tiết các chỉ số để giúp bạn theo dõi chuyên sâu hiệu suất các trang đích của mình.

Phân tích các trang landing page

Hiểu nội dung hoặc khu vực nào trên trang đích của bạn mà khách truy cập đang tương tác hoặc
chủ yếu bị thu hút vào vấn đề gì. Trong thời gian thực, bạn có thể xác định trực quan hành vi khách truy cập của mình, các bản in được phủ màu trên
trang đích của bạn.

Landing page heatmap

Thông tin chi tiết các chỉ số để giúp bạn theo dõi chuyên sâu hiệu suất các email của mình.

Email marketing analytics

Thông tin chi tiết các chỉ số để giúp bạn theo dõi chuyên sâu hiệu suất các tự động hóa của mình.

Automation analytics

Thông tin chi tiết và chỉ số tương tác để giúp bạn theo dõi hiệu chuyên sâu hiệu suất danh sách của mình.

Google Analytics

Thông tin chi tiết và chỉ số để giúp bạn theo dõi hiệu suất của các kênh và kiểm tra
trạng thái của khách hàng tiềm năng của bạn theo điểm số khách hàng tiềm năng và các quy tắc mà bạn đã đặt ra.

Phân tích khách hàng tiềm năng

Thông tin chi tiết và chỉ số để giúp bạn theo dõi hiệu suất hồ sơ mạng xã hội của mình.

Phân tích mạng xã hội

Theo dõi cách quảng cáo trả phí của bạn đang hoạt động trên các kênh như Facebook và Adwords. Điều này cho phép bạn theo dõi tất cả các phân tích của mình từ một nơi mà không cần phải rời khỏi bảng điều khiển

Phân tích các chiến dịch quảng cáo

Tìm kiếm địa điểm và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa để theo dõi các đề cập đến thương hiệu của bạn trên Twitter.
Bạn cũng có thể tìm kiếm tài khoản và theo dõi chúng từ nền tảng.

Tìm kiếm trên Twitter

Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trực tiếp từ tài khoản của bạn để theo dõi các đề cập đến
thương hiệu của bạn và tìm các bài đăng có liên quan đến ngành của bạn.

Tìm kiếm trên Instagram

Cho phép bạn xem số lần nhấp vào một liên kết bạn đã chia sẻ trên một phương tiện truyền thông xã hội nhất định
hồ sơ.

Bộ đếm lần nhấp URL

Thông tin chi tiết và chỉ số để giúp bạn theo dõi chuyên sâu hiệu suất mục tiêu của mình.

Theo dõi các chuyển đổi

Thông tin chi tiết và chỉ số để giúp bạn theo dõi chuyên sâu hiệu suất các popup.

Phân tích các Popup

Tải xuống hoặc chia sẻ báo cáo của bạn ở định dạng Excel, PDF hoặc Hình ảnh.

Xuất báo cáo

Tạo báo cáo tùy chỉnh và gửi chúng định kỳ đến những người nhận
sự lựa chọn. Đây có thể là một công cụ báo cáo tự động tuyệt vời cho khách hàng của bạn hoặc các thành viên trong nhóm của bạn.

Lên lịch báo cáo

Chia sẻ báo cáo của bạn với khách hàng hoặc các thành viên khác trong nhóm thông qua liên kết URL công khai.

Liên kết báo cáo

Các tiện ích báo cáo

Kéo và thả các tiện ích con và có thể tùy chỉnh để đặt trên trang tổng quan của bạn. Được thiết kế để cung cấp cho bạn các báo cáo và số liệu cụ thể mà bạn cần kiểm tra thường xuyên.

Một tiện ích bao gồm một tập hợp các nhiệm vụ bắt buộc mà bạn cần phải hoàn thành để tài khoản của bạn được thiết lập và chạy.

Giao diện bắt đầu

Một tiện ích cho phép bạn xem những khách truy cập ẩn danh và đã biết (địa chỉ liên hệ) của một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Khách truy cập trang web

Một tiện ích cho phép bạn xem các trang được truy cập nhiều nhất cho một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các trang được truy cập nhiều nhất

Một tiện ích cho phép bạn xem các loại thiết bị được sử dụng nhiều nhất để truy cập một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các thiết bị truy cập

Một tiện ích cho phép bạn xem các quốc gia có nhiều khách truy cập, địa chỉ liên hệ và người dùng ẩn danh nhất cho một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Lượt truy cập từ các quốc gia

Một widget cho phép bạn xem các nguồn khách truy cập vào một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể bao gồm: Nguồn trực tiếp, Nguồn không phải trả tiền, Nguồn giới thiệu và PPC.

Nguồn giới thiệu

Một tiện ích cho phép bạn xem các các nguồn từ quảng cáo đến một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Nguồn truy cập từ quảng cáo

Theo dõi cách quảng cáo trả phí của bạn đang hoạt động trên các kênh như Facebook và Adwords.

Tài khoản quảng cáo

Một tiện ích liên kết tài khoản Google Analytics của bạn và cho phép bạn xem các chỉ số chính cho một trang web nhất định và trong một khoảng thời gian cụ thể. Chọn loại phân tích bạn muốn xem như: Biểu đồ tổng quan, Đường nét tổng quan, Từ khóa, Giới thiệu trên mạng xã hội, Tổng quan về thiết bị di động, Nguồn khách truy cập và Nhân khẩu học như Giới tính và Độ tuổi.

Google Analytics

Một tiện ích cho phép bạn xem số lần hiển thị và chuyển đổi hàng ngày của một cửa sổ bật lên hoặc chuyển hướng URL nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Site popup

Một tiện ích cho phép bạn xem lượt truy cập hàng ngày và chuyển đổi của một trang đích nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Landing page

Một tiện ích cho phép bạn xem hiệu suất khách hàng tiềm năng và họ đã đạt đến giai đoạn nào trong kênh của bạn.

Phễu khách hàng tiềm năng

Một tiện ích cho phép bạn xem tóm tắt danh sách dữ liệu quan trọng của mình, chẳng hạn như địa chỉ liên hệ đang hoạt động, chưa đăng ký hoặc bị trả lại.

Tóm tắt danh sách

Một tiện ích cho phép bạn xem số lần hoàn thành và tỷ lệ chuyển đổi của một mục tiêu nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Mục tiêu chuyển đổi

Một tiện ích cho phép bạn xem địa chỉ email, chiến dịch nguồn và ngày chuyển đổi của tất cả các khách hàng tiềm năng đã hoàn thành một mục tiêu nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Danh sách chuyển đổi

Một tiện ích cho phép bạn xem có bao nhiêu địa chỉ liên hệ đã mở email của bạn, nhấp vào liên kết bên trong email đó và có bao nhiêu người đã hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư của bạn được liên kết với một chiến dịch nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Liên lạc mới

Một tiện ích cho phép bạn xem có bao nhiêu địa chỉ liên hệ đã mở email của bạn, nhấp vào liên kết bên trong email đó và có bao nhiêu người đã hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư của bạn được liên kết với một chiến dịch nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các chiến dịch email

Một tiện ích cho phép bạn xem tỷ lệ mở và nhấp qua (CTR) cũng như tiến trình (các bước được thực hiện hoặc đang chờ xử lý) của một quá trình tự động hóa nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tự động hóa

A widget that allows you to have a calendar view of all your scheduled social media posts and email campaigns.

Lịch các sự kiện

Một tiện ích cho phép bạn xem danh sách tất cả các bài đăng trên mạng xã hội và chiến dịch email đã lên lịch của bạn.

Danh sách sự kiện

Một tiện ích cho phép bạn xem bạn có bao nhiêu thông báo đẩy trình duyệt đang hoạt động, hết hạn hoặc bị chặn trên một miền cụ thể.

Đẩy thông báo trên trình duyệt

Một tiện ích cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của một mẫu đẩy trình duyệt nhất định trong một khoảng thời gian nhất định.

BP templates

Một tiện ích cho phép bạn xem thông tin chi tiết như lượt thích trang, số lần hiển thị, lượt đề cập, mức độ tương tác và giới tính của những người theo dõi một hồ sơ mạng xã hội nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Social insights

Một tiện ích cho phép bạn xem 10 bài đăng mới nhất được xuất bản trên một hồ sơ mạng xã hội nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Social feeds

Tiện ích cho phép bạn xem thông tin chi tiết như số lần hiển thị, mức độ tương tác, hoạt động và số lần nhấp cũng như bảng phân tích về loại nội dung được xuất bản (hình ảnh, video, liên kết hoặc trạng thái) trên một hồ sơ mạng xã hội nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể .

Social content

Một tiện ích cho phép bạn xem phân tích tổng thể về một hồ sơ mạng xã hội cụ thể.

Social followers

Một tiện ích cho phép bạn xem các nguồn mạng xã hội của khách truy cập vào một trang web nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Nguồn xã hội

Một tiện ích cho phép bạn tìm kiếm các kết quả bài đăng phổ biến nhất cho một tìm kiếm hashtag nhất định trên Twitter trong thời gian thực.

Luồng Hashtag

Một widget liệt kê tất cả các nhiệm vụ bạn có trong một khoảng thời gian cụ thể bao gồm các chi tiết như đồng đội, giai đoạn và ngày hoàn thành.

Tóm tắt nhiệm vụ

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tạo và chia sẻ bao nhiêu báo cáo mỗi tháng nếu bạn cần. Với TNNT, việc báo cáo là KHÔNG GIỚI HẠN.

Có, bạn có thể tạo một trang tổng quan khác với một bộ tiện ích con khác nhau cho từng người dùng.

Đúng. Bạn có thể tạo các báo cáo tùy chỉnh và gửi chúng định kỳ cho những người nhận theo lựa chọn của bạn.

Đúng. Bạn có thể chia sẻ báo cáo với khách hàng hoặc các thành viên khác trong nhóm thông qua liên kết URL công khai.

Phải, chắc chắn rồi. Dựa trên bộ đếm lần nhấp URL, bạn sẽ có thể theo dõi số lần nhấp cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!