Doanh nghiệp

Phát triển doanh nghiệp của bạn với tự động hóa tiếp thị.

Tùy chỉnh tự động hóa tiếp thị của bạn

Tận dụng các chức năng và tính năng được tùy chỉnh hoàn toàn của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu tiếp thị và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Nâng cao khả năng gửi email của bạn

Tận dụng cơ sở hạ tầng email mạnh mẽ và linh hoạt mà TNNT có để cung cấp và triển khai các nhóm IP chuyên dụng phục vụ kiến ​​trúc gửi của bạn. Với phân tích chuyên sâu và các tùy chọn gửi phân đoạn, bạn có thể kiểm soát quá trình khởi động của mình trên quy mô lớn.

Tự động hóa tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Chạy các quy trình tự động hóa mạnh mẽ và tiếp cận chéo khách hàng của bạn với các thông điệp được nhắm mục tiêu để tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa tốt hơn và chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn.

Kiểm soát hoàn toàn các quyền của người dùng

Cấp cho các thành viên trong nhóm của bạn quyền truy cập, theo cách bạn muốn, với quyền tùy chỉnh đối với tính năng để tổ chức tốt hơn các thành viên trong nhóm trong tổ chức của bạn.

Tăng sức mạnh tổng hợp của bạn

Tối ưu hóa hoạt động tiếp thị của bạn với sự cộng tác nhóm tốt hơn và người quản lý ban nhiệm vụ tiếp thị. Tự động hóa việc phân công nhiệm vụ bằng cách sử dụng trình tạo quy trình làm việc và kiểm duyệt mức độ tương tác trên mạng xã hội trên tất cả các hồ sơ thương hiệu.

Bảo vệ dữ liệu khách hàng của bạn

Cơ sở hạ tầng của TNNT được bảo mật với mã hóa end-to-end, có tính khả dụng cao và khả năng mở rộng. TNNT cũng là Bảo vệ quyền riêng tư và tuân thủ GDPR với các công cụ tích hợp để giúp nhóm tuân thủ của bạn quản lý dữ liệu khách hàng cuối một cách hiệu quả.

Main features

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!