Quản lý khách hàng tiềm năng

Lập hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn, phân khúc đối tượng và quản lý danh sách của bạn một cách liền mạch

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Không cần thuê một nhà phát triển hoặc một nhà thiết kế để tạo và nhúng các biểu mẫu trên trang của bạn. Sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả dễ sử dụng của TNNT để thiết kế các biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng cho các trang đích và cửa sổ bật lên trang web.

Quản lý khách hàng tiềm năng của bạn không có giới hạn

Nhập địa chỉ liên hệ không giới hạn, phân đoạn họ thành các đối tượng khác nhau thông qua các bộ lọc thông minh và quản lý tất cả danh sách của bạn từ một nơi. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa khách hàng tiềm năng với các nền tảng CRM hiện có của mình bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp và trình kết nối gốc của TNNT.

Biết khách hàng tiềm năng của bạn từ trong ra ngoài

Sử dụng công cụ theo dõi khách hàng tiềm năng được tích hợp sẵn của TNNT để lập hồ sơ tất cả các hoạt động của khách hàng tiềm năng bắt đầu từ lần truy cập trang web đầu tiên của họ cho đến lần tương tác cuối cùng của họ với các kênh tiếp thị của bạn. Nhận thông tin chi tiết tuyệt vời từ các công cụ Lead Intelligence được tích hợp như Định vị IP, các công cụ theo dõi và phân tích chuyên sâu.

Tập trung vào các khách hàng tiềm năng có giá trị nhất của bạn

Sử dụng Tính năng Chấm điểm Khách hàng tiềm năng của TNNT để tập trung vào những khách hàng tiềm năng nhất của bạn trước tiên, hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Thiết lập các thông số và nhãn của riêng bạn để phân loại khách hàng tiềm năng dựa trên tiến trình của họ thông qua kênh và khả năng chuyển đổi của bạn.

Lên lịch cuộc họp nhanh hơn

Sử dụng công cụ lập lịch cuộc họp của TNNT để lên lịch các cuộc hẹn của bạn nhanh hơn mà không cần tất cả các email qua lại. Chia sẻ liên kết cung cấp cho các liên hệ quyền chọn thời gian phù hợp với tất cả mọi người. Tính năng này hoạt động với Lịch Google và được tích hợp hoàn toàn với tài khoản tiếp thị của bạn.

Lead management features

Frequently asked questions

Bạn có thể thêm số liên lạc không giới hạn trong cơ sở dữ liệu của mình.

Khi gửi email chiến dịch, TNNT sẽ gửi email một lần cho cùng một liên hệ. Khi nhập danh sách mới, TNNT sẽ tự động phát hiện các liên hệ trùng lặp và chỉ nhập cùng một người dùng một lần.

Đã qua rồi cái thời của “one size fits all”. Bạn có thể chọn tạo đối tượng từ bất kỳ danh sách nào mà bạn chỉ định các điều kiện bạn muốn để tránh gửi chiến dịch đến tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn trong danh sách đó.

Đúng. Bạn có thể chọn thông báo cho chính mình hoặc bất kỳ ai trong nhóm của bạn để nhận thông báo qua email mỗi khi một biểu mẫu mới được gửi.

Chấm điểm khách hàng tiềm năng là một quy trình cho phép các nhà tiếp thị thiết lập các thông số và nhãn của riêng họ để phân loại khách hàng tiềm năng dựa trên tiến trình của họ thông qua kênh và khả năng chuyển đổi.

TNNT sẽ sử dụng cách chấm điểm tùy chỉnh của bạn để tự động chấm điểm khách hàng tiềm năng cho nhóm bán hàng của bạn. Điểm số có thể được đưa ra cho các lần nhấp vào email, hoạt động trên mạng xã hội, số liệu người dùng, cửa sổ bật lên được kích hoạt và hơn thế nữa.

Đúng. Bạn có thể tận dụng thẻ liên hệ để phân loại khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ của mình thành các phân đoạn hoặc đối tượng động khác nhau. Điều này cho phép bạn sắp xếp và thu gọn quản lý danh sách của mình tốt hơn cũng như giảm thiểu số lượng trường cần thiết ở cấp liên hệ.

Đúng. TNNT cung cấp tích hợp Zoom gốc nơi chủ sở hữu tài khoản có thể đồng bộ hóa với TNNT, những người đăng ký hội thảo trên web cùng với các hoạt động tham dự của họ và giúp chuyển dữ liệu sự kiện thành dữ liệu tiếp thị.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!