Quản lý khách hàng tiềm năng

Lập hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn, phân khúc đối tượng và quản lý danh sách của bạn một cách liền mạch

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Không cần thuê một nhà phát triển hoặc một nhà thiết kế để tạo và nhúng các biểu mẫu trên trang của bạn. Sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả dễ sử dụng của TNNT để thiết kế các biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng cho các trang đích và cửa sổ bật lên trang web.

Quản lý khách hàng tiềm năng của bạn không có giới hạn

Nhập địa chỉ liên hệ không giới hạn, phân đoạn họ thành các đối tượng khác nhau thông qua các bộ lọc thông minh và quản lý tất cả danh sách của bạn từ một nơi. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa khách hàng tiềm năng với các nền tảng CRM hiện có của mình bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp và trình kết nối gốc của TNNT.

Biết khách hàng tiềm năng của bạn từ trong ra ngoài

Sử dụng công cụ theo dõi khách hàng tiềm năng được tích hợp sẵn của TNNT để lập hồ sơ tất cả các hoạt động của khách hàng tiềm năng bắt đầu từ lần truy cập trang web đầu tiên của họ cho đến lần tương tác cuối cùng của họ với các kênh tiếp thị của bạn. Nhận thông tin chi tiết tuyệt vời từ các công cụ Lead Intelligence được tích hợp như Định vị IP, các công cụ theo dõi và phân tích chuyên sâu.

Tập trung vào các khách hàng tiềm năng có giá trị nhất của bạn

Sử dụng Tính năng Chấm điểm Khách hàng tiềm năng của TNNT để tập trung vào những khách hàng tiềm năng nhất của bạn trước tiên, hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Thiết lập các thông số và nhãn của riêng bạn để phân loại khách hàng tiềm năng dựa trên tiến trình của họ thông qua kênh và khả năng chuyển đổi của bạn.

Lên lịch cuộc họp nhanh hơn

Sử dụng công cụ lập lịch cuộc họp của TNNT để lên lịch các cuộc hẹn của bạn nhanh hơn mà không cần tất cả các email qua lại. Chia sẻ liên kết cung cấp cho các liên hệ quyền chọn thời gian phù hợp với tất cả mọi người. Tính năng này hoạt động với Lịch Google và được tích hợp hoàn toàn với tài khoản tiếp thị của bạn.

Lead management features

Phân đoạn các địa chỉ liên hệ của bạn bằng cách sử dụng các bộ lọc thông minh để tự động điền đối tượng từ các danh sách, nguồn khác nhau và hơn 28 điểm tương tác.

Đối tượng thông minh

Thêm, chỉnh sửa, sao chép hoặc hợp nhất danh sách của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp và tìm kiếm danh sách của mình dựa trên sở thích của bạn.

Quản lý danh sách

Nhập hàng loạt số lượng liên hệ không giới hạn bằng cách tải lên tệp Excel của riêng bạn (.csv). và (.xls).

Nhập danh sách KHTN

Đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ của bạn với hơn 1.000 ứng dụng bằng trình kết nối Zapier của TNNT.

Zapier connector

Đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ của bạn với Salesforce bằng trình kết nối tích hợp gốc của chúng tôi.

Salesforce connector

Đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ của bạn với Hubspot bằng trình kết nối tích hợp riêng của chúng tôi.

Hubspot connector

Đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ của bạn với ZOHO CRM bằng trình kết nối tích hợp gốc của chúng tôi.

Zoho connector

Đồng bộ hóa danh bạ của bạn với Insightly bằng tiện ích mạnh mẽ này. Bạn có thể đồng bộ hóa chi tiết liên hệ, số lần mở email, điểm số dẫn đầu, mục tiêu đã đạt được và hơn thế nữa. Thiết lập tài khoản để đồng bộ hóa tự động hoặc như một phần của quá trình tự động hóa.

Insightly connector

Kết nối nhiều ứng dụng bằng tích hợp KonnectzIT. Tính năng này là một sự thay thế phù hợp cho Zapier và hữu ích khi bạn cần kết nối nhiều lệnh gọi API.

KonnectzIT integration

Kết nối nhiều ứng dụng bằng cách sử dụng tích hợp Pabbly. Tính năng này là một sự thay thế phù hợp cho Zapier và hữu ích khi bạn cần kết nối nhiều lệnh gọi API.

Pabbly integration

Sử dụng tích hợp này để kết nối các biểu mẫu Elementor với tài khoản TNNT của bạn.

Elementor integration

Kết nối TNNT với máy chủ SFTP tùy chỉnh của bạn, để lên lịch tải lên dữ liệu an toàn hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn có thể chọn danh sách nguồn, các loại hoạt động liên hệ và hơn thế nữa ở định dạng CSV, JSON hoặc XML.

FTP connector

Sử dụng tích hợp API mở của nền tảng để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với các ứng dụng bên thứ ba khác.

Open API integration

Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh bằng cách chọn từ các trường khác nhau để nắm bắt thông tin khách hàng tiềm năng của bạn.

Drag & drop form builder

Tạo mã biểu mẫu để nhúng nó vào trang web hoặc trang đích của bạn.

Nhúng biểu mẫu

Sử dụng đồng bộ hóa API biểu mẫu để nắm bắt khách hàng tiềm năng của bạn mà không cần thay đổi biểu mẫu web hiện có của bạn.

Đồng bộ hóa API biểu mẫu

Các trường tuân thủ GDPR sẵn sàng sử dụng để thêm vào các biểu mẫu nhắm mục tiêu đến khách hàng Châu Âu của bạn.

Công cụ tuân thủ GDPR

Không cần mã hóa, bạn có thể dễ dàng tạo cửa sổ bật lên thu hút khách hàng tiềm năng. Đặt quy tắc bật lên của bạn bằng cách chọn các tùy chọn như thời lượng và độ trễ, loại thiết bị, đối tượng, nguồn và vị trí địa lý của khách truy cập. Bạn cũng có thể chia nhỏ kiểm tra cửa sổ bật lên của mình để xác định biến thể chiến thắng mà bạn muốn giữ trên trang web hoặc trang đích của mình.

Site popups

Thu hút các liên hệ mới bằng cách sử dụng trang đích của biểu mẫu được tích hợp sẵn.

Opt-in landing page

Tự động chuyển hướng khách truy cập của bạn đến một trang khác khi họ đăng ký.

Chuyển hướng đăng ký

Thiết lập trả lời tự động tin nhắn và email cho các liên hệ của bạn khi đăng ký các biểu mẫu TNNT của bạn.

Trả lời tự động

Theo dõi các tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn với các đầu mối tiếp thị khác nhau dựa trên tiến trình hoạt động trên hồ sơ của anh ấy.

Tiến trình hoạt động chính

Hợp nhất dữ liệu của khách hàng tiềm năng và các cuộc trò chuyện hiển thị dưới mỗi chế độ xem liên hệ bằng cách đồng bộ hóa hộp thư đến email với tài khoản TNNT của bạn.

Đồng bộ hóa hộp thư đến

Theo dõi chuyển đổi của bạn bằng cách thiết lập các mục tiêu như số lượng trang được truy cập, thời lượng truy cập, nguồn, sự kiện được kích hoạt, giai đoạn hoặc giá trị cố định đã đạt được.

Mục tiêu

Tùy chỉnh các trường của liên hệ của bạn và trực quan hóa dữ liệu của họ ở một nơi.

Hợp nhất các trường dữ liệu khách hàng tiềm năng

Thiết lập điểm số khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách chỉ định các quy tắc, giá trị và nhãn khác nhau để theo dõi tiến trình của khách hàng tiềm năng trong suốt các kênh của bạn và xác định các phân đoạn khách hàng tiềm năng khác nhau để giải quyết chúng theo cách được cá nhân hóa và hiệu quả.

Chấm điểm

Quản lý dữ liệu danh bạ của bạn riêng lẻ. Chỉnh sửa, di chuyển hoặc sao chép một địa chỉ liên hệ cụ thể trong danh sách của bạn hoặc thêm người đó theo cách thủ công vào tự động hóa. Bạn cũng có thể hủy đăng ký / xóa địa chỉ liên hệ khỏi một danh sách nhất định hoặc xóa vĩnh viễn tất cả Thông tin nhận dạng cá nhân (PII) và dữ liệu theo dõi của anh ấy khỏi tất cả danh sách trên cơ sở dữ liệu của bạn.

Quản lý liên hệ cá nhân

Gửi email trực tiếp hoặc SMS đến một số liên lạc cụ thể.

Nhắn tin trực tiếp

Chỉ định một khách hàng tiềm năng cụ thể cho một hoặc nhiều thành viên trong nhóm.

Lead assignment

Thêm thẻ vào các địa chỉ liên hệ riêng lẻ của bạn để phân đoạn, lọc và nhắm mục tiêu tốt hơn.

Thẻ liên hệ

Gửi cảnh báo tự động cho một hoặc nhiều thành viên trong nhóm của bạn qua email sau mỗi lần đăng ký.

Thông báo nhóm/team

Sử dụng công cụ lập lịch cuộc họp của TNNT để lên lịch các cuộc hẹn của bạn nhanh hơn mà không cần tất cả các email qua lại.

Lập lịch họp

With Zoom or GoToWebinar integration, you can synchronize webinar registrants with their attendance activities, allowing you to turn event data into marketing data.

Tích hợp hội thảo trên web

Xuất hồ sơ danh bạ riêng lẻ sang tệp Excel (.xls).

Xuất hồ sơ

Xuất danh sách liên hệ hoặc danh sách sang tệp Excel (.csv).

Xuất danh bạ

Thêm địa chỉ liên hệ vào danh sách chặn để ngăn họ nhận các liên lạc trong tương lai từ bạn.

Suppression list

Theo dõi thông tin quan trọng trong danh sách của bạn, chẳng hạn như địa chỉ liên hệ đang hoạt động, hủy đăng ký, thư bị trả lại, khiếu nại về spam và hơn thế nữa ...

Liệt kê phân tích

Frequently asked questions

Bạn có thể thêm số liên lạc không giới hạn trong cơ sở dữ liệu của mình.

Khi gửi email chiến dịch, TNNT sẽ gửi email một lần cho cùng một liên hệ. Khi nhập danh sách mới, TNNT sẽ tự động phát hiện các liên hệ trùng lặp và chỉ nhập cùng một người dùng một lần.

Đã qua rồi cái thời của “one size fits all”. Bạn có thể chọn tạo đối tượng từ bất kỳ danh sách nào mà bạn chỉ định các điều kiện bạn muốn để tránh gửi chiến dịch đến tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn trong danh sách đó.

Đúng. Bạn có thể chọn thông báo cho chính mình hoặc bất kỳ ai trong nhóm của bạn để nhận thông báo qua email mỗi khi một biểu mẫu mới được gửi.

Chấm điểm khách hàng tiềm năng là một quy trình cho phép các nhà tiếp thị thiết lập các thông số và nhãn của riêng họ để phân loại khách hàng tiềm năng dựa trên tiến trình của họ thông qua kênh và khả năng chuyển đổi.

TNNT sẽ sử dụng cách chấm điểm tùy chỉnh của bạn để tự động chấm điểm khách hàng tiềm năng cho nhóm bán hàng của bạn. Điểm số có thể được đưa ra cho các lần nhấp vào email, hoạt động trên mạng xã hội, số liệu người dùng, cửa sổ bật lên được kích hoạt và hơn thế nữa.

Đúng. Bạn có thể tận dụng thẻ liên hệ để phân loại khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ của mình thành các phân đoạn hoặc đối tượng động khác nhau. Điều này cho phép bạn sắp xếp và thu gọn quản lý danh sách của mình tốt hơn cũng như giảm thiểu số lượng trường cần thiết ở cấp liên hệ.

Đúng. TNNT cung cấp tích hợp Zoom gốc nơi chủ sở hữu tài khoản có thể đồng bộ hóa với TNNT, những người đăng ký hội thảo trên web cùng với các hoạt động tham dự của họ và giúp chuyển dữ liệu sự kiện thành dữ liệu tiếp thị.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!