Email Marketing

Gửi email được cá nhân hóa và các chiến dịch thành công để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn

Tạo chiến dịch email trong vài phút

Không cần thuê một nhà phát triển hoặc một nhà thiết kế. Xây dựng các mẫu email đáp ứng với toàn quyền kiểm soát sáng tạo bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả siêu dễ dàng của TNNT. Chọn từ các mẫu tuyệt vời sẵn sàng để sử dụng hoặc các khối được thiết kế sẵn, thiết kế của riêng bạn bằng cách sử dụng bố cục tùy chỉnh hoặc thậm chí tải lên HTML của riêng bạn.

Làm cho email của bạn trở nên sống động

Cá nhân hóa tin nhắn của bạn bằng các thẻ hợp nhất và tạo email động bằng cách thêm nội dung hoạt động như ảnh GIF động, bộ đếm ngược, nút CTA và sự kiện “Thêm vào lịch”.

Tự động hóa email của bạn

Tạo email tự động được kích hoạt dựa trên điểm số, hành vi hoặc tiến độ của khách hàng tiềm năng trong quy trình làm việc tự động hóa của bạn. Tạo bản tin, chiến dịch nhỏ giọt hoặc email giao dịch nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng khác nhau và với các cấp độ khác nhau.

Gửi các chiến dịch email tốt hơn

Nâng cao khả năng gửi và hiệu suất email của bạn bằng cách xem trước email của bạn trên nhiều thiết bị, trình duyệt và ứng dụng email. Theo dõi số liệu chiến dịch của bạn với phân tích chuyên sâu của TNNT và chạy thử nghiệm A / B để tối ưu hóa mức độ tương tác chiến dịch của bạn.

Các tính năng email marketing

Sử dụng và chỉnh sửa một trong các email sẵn sàng sử dụng khác nhau của chúng tôi được thiết kế với tác động trực quan tuyệt vời cho các ngành / mục đích khác nhau và được tối ưu hóa để chuyển đổi.

Các mẫu tuyệt vời

Nhân bản, chỉnh sửa hoặc lưu các thiết kế và mẫu email của bạn.

Trình quản lý mẫu email

Kéo và thả mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế trước để xây dựng thiết kế của riêng bạn hoặc di chuyển các phần tử trong email để sắp xếp lại bố cục của bạn.

Trình tạo kéo và thả

Pre-designed layouts including various arrangements of columns and sections.

Bố cục có thể tùy chỉnh

Pre-designed blocks including: top menus, headers, call-to-actions, services, social media icons, testimonials, team members, events, pricing, footers, dynamic blocks, ecommerce products, and more...

Khối thiết kế làm sẵn

Resizable components to help you design and customize your email. These include containers, spacers, dividers, images, videos, GIFs, countdowns, call-to-action and payment buttons, RSS feed and more…

Thành phần thiết kế

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Sử dụng HTML tùy chỉnh: Javascript, kiểu CSS và phông chữ.

Code editor

Xác minh miền của người gửi email bằng cách thiết lập các thành phần SPF và DKIM để cải thiện khả năng gửi email của bạn.

Xác minh tên miền

Chia nhỏ danh sách mục tiêu của bạn thành các tập hợp con nhỏ hơn và giảm thiểu rủi ro gửi của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của chiến dịch và tạm dừng / tiếp tục chiến dịch khi bạn thấy phù hợp.

Gửi hàng loạt

Tạo IP chuyên dụng của riêng bạn để tránh email của bạn kết thúc trong thư mục spam của người nhận.

IP chuyên dụng

Mang thông tin đăng nhập SMTP của riêng bạn cho TNNT và tiếp tục xây dựng danh tiếng mà bạn đã có với các đối tác gửi hiện tại của mình.

Custom SMTP

Tải lên mã HTML của riêng bạn.

Tải lên thiết kế của riêng bạn

Liên kết bất kỳ phần tử nào trên email của bạn với một liên kết bên ngoài.

Hyperlink

Kích hoạt theo dõi UTM cho các email của bạn để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của bạn.

UTM tracking

Thêm mã ngắn và hợp nhất các thẻ để cá nhân hóa email của bạn như tên, họ, tên công ty, số điện thoại, trang web, thành phố và hơn thế nữa ...

Shortcodes

Cung cấp cho đối tượng khách hàng của bạn khả năng chọn loại thông tin liên lạc mà họ muốn nhận được từ bạn và giảm tỷ lệ hủy đăng ký trong danh sách của bạn.

Tùy chọn thông tin liên lạc

Tạo mã phiếu giảm giá duy nhất cho các chương trình khuyến mãi của bạn và cho phép khách hàng của bạn đổi chúng trực tiếp từ thiết bị di động của họ.

Coupon codes

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Truy cập vào hàng nghìn hình ảnh miễn phí bản quyền và GIF động.

Thư viện kho miễn phí

Định cấu hình cài đặt email mặc định của bạn và chi tiết chân trang bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội, bản quyền và thông tin của công ty, URL tùy chọn giao tiếp và hơn thế nữa…

Cài đặt email mặc định

Xem trước email của bạn trên trình duyệt của bạn hoặc trên nhiều kích thước màn hình.

Design preview

Kiểm tra lịch sử chỉnh sửa và hoàn nguyên về các phiên bản trước.

Khôi phục về các phiên bản cũ

Tối ưu hóa hiệu suất email của bạn bằng cách xác thực nội dung, dòng tiêu đề hoặc email / tên người gửi phù hợp nhất với chiến dịch của bạn. Tách thử nghiệm của bạn để được phân phối ngẫu nhiên cho hai phần đối tượng bằng nhau và biến thể chiến thắng sau đó sẽ được gửi đến những người đăng ký còn lại trong danh sách đó. Bạn có thể xác định tiêu chí chiến thắng (và tùy chọn dự phòng trong trường hợp kết quả phù hợp) bằng cách chọn một trong các số liệu sau: tỷ lệ mở, nhấp qua, đọc đầy đủ hoặc chuyển đổi.

A/B testing

Quản lý email đã gửi hoặc đã lên lịch của bạn từ một màn hình. Bạn có thể sao chép, gửi hoặc tạm dừng các chiến dịch của mình cũng như sắp xếp và lọc chúng dựa trên tùy chọn của bạn.

Quản lý các chiến dịch

Xuất các chiến dịch đã gửi của bạn sang tệp Excel (.xls).

Xuất các chiến dịch đã gửi

Kiểm tra điểm thư rác của bạn trước khi gửi email và loại bỏ các từ khóa xấu để nâng cao khả năng gửi email của bạn.

Kiểm tra điểm spam

Kiểm tra email của bạn trên các thiết bị, trình duyệt và ứng dụng email khác nhau trước khi xuất bản.

Xem trước hộp thư đến

Kết nối hộp thư đến email của bạn với tài khoản TNNT và đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn trực tiếp vào dòng thời gian hoạt động của họ.

Đồng bộ hóa hộp thư đến email

Chia sẻ bản nháp với các thành viên trong nhóm của bạn để xem xét email của bạn trong nội bộ trước khi gửi chiến dịch.

Moderation

Chia sẻ thiết kế email của bạn với những người khác bằng liên kết URL có thể truy cập công khai.

Chia sẻ URL

Thông tin chi tiết và chỉ số chuyên sâu để giúp bạn theo dõi hiệu suất email của mình.

Analytics

Các câu hỏi thường gặp

Nhiều như bạn cần. Bạn có thể đặt và thay đổi giới hạn số email bạn muốn gửi.
Kiểm tra trang giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.Nhiều như bạn cần. Bạn có thể đặt và thay đổi giới hạn số email bạn muốn gửi.
Kiểm tra trang giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đúng. Bạn có thể tạo email bằng cách chọn từ các mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế sẵn bằng cách kéo và thả của chúng tôi.

Có, bạn có thể. Bằng cách tải lên mã HTML của riêng bạn.

Có, bạn có thể cá nhân hóa email của mình bằng cách thêm các mã ngắn có sẵn trong trình chỉnh sửa trình tạo email.

Đúng. Chúng tôi luôn đảm bảo email của chúng tôi đáp ứng trên thiết bị di động và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Bạn có thể sử dụng thử nghiệm ourinbox để xem trước giao diện của nó.

Nó phụ thuộc vào việc doanh nghiệp của bạn là B2B hay B2C và đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận. Bạn có thể gửi cùng một email vào các ngày và giờ khác nhau để xác định thời gian thuận tiện nhất.

Đúng. Bạn có thể sử dụng chức năng gửi chunk trong TNNT để chia nhỏ danh sách mục tiêu của mình thành các tập hợp con nhỏ hơn và giảm thiểu rủi ro gửi (spam, thư bị trả lại, v.v.) trong một khoảng thời gian dài hơn.

Bạn có thể đo lường hiệu suất của các chiến dịch của mình bằng cách theo dõi tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, chuyển đổi, số trang không truy cập và các khiếu nại về spam để bạn có thể xác định dựa trên các mục tiêu đã đặt ra, liệu kết quả mong muốn có được đáp ứng hay không.

Tích hợp với hàng nghìn ứng dụng của bên thứ 3

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!

17224 S. Figueroa Street, #H2735
Gardena, California (CA) 90248

CÁC GIẢI PHÁP
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Email của bạn sẽ được sử dụng để gửi cho bạn nội dung tiếp thị có liên quan và cập nhật blog. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng liên kết trong email của chúng tôi.
© 2019 - 2019 TNNT - Workflow. Powered by TNNT - Thiên Ngọc Company
Scroll to Top