Email Marketing

Gửi email được cá nhân hóa và các chiến dịch thành công để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn

Tạo chiến dịch email trong vài phút

Không cần thuê một nhà phát triển hoặc một nhà thiết kế. Xây dựng các mẫu email đáp ứng với toàn quyền kiểm soát sáng tạo bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả siêu dễ dàng của TNNT. Chọn từ các mẫu tuyệt vời sẵn sàng để sử dụng hoặc các khối được thiết kế sẵn, thiết kế của riêng bạn bằng cách sử dụng bố cục tùy chỉnh hoặc thậm chí tải lên HTML của riêng bạn.

Làm cho email của bạn trở nên sống động

Cá nhân hóa tin nhắn của bạn bằng các thẻ hợp nhất và tạo email động bằng cách thêm nội dung hoạt động như ảnh GIF động, bộ đếm ngược, nút CTA và sự kiện “Thêm vào lịch”.

Tự động hóa email của bạn

Tạo email tự động được kích hoạt dựa trên điểm số, hành vi hoặc tiến độ của khách hàng tiềm năng trong quy trình làm việc tự động hóa của bạn. Tạo bản tin, chiến dịch nhỏ giọt hoặc email giao dịch nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng khác nhau và với các cấp độ khác nhau.

Gửi các chiến dịch email tốt hơn

Nâng cao khả năng gửi và hiệu suất email của bạn bằng cách xem trước email của bạn trên nhiều thiết bị, trình duyệt và ứng dụng email. Theo dõi số liệu chiến dịch của bạn với phân tích chuyên sâu của TNNT và chạy thử nghiệm A / B để tối ưu hóa mức độ tương tác chiến dịch của bạn.

Mở rộng hoạt động tiếp thị qua email của bạn với TNNT

Tiếp thị qua email là một trong những phương tiện cấp cao nhất của các chiến lược tiếp thị thành công. Tiếp thị qua email mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn ở nhiều cấp độ vì nó tự hào có phạm vi tiếp cận rộng và tăng khả năng khách hàng tiềm năng tương tác với các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Tiếp thị qua email giúp việc tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn trở nên suôn sẻ hơn vì đây là một công cụ mạnh mẽ để thu hút họ và thúc đẩy mối quan hệ bền chặt với họ.

Với TNNT, bạn sẽ:

 • Tăng phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu của bạn
 • Truyền tải đúng thông điệp của bạn theo cách hấp dẫn
 • Thúc đẩy CTR và ROI cao hơn bằng cách thu hút khách hàng tiềm năng và tăng khả năng chuyển đổi họ thành khách hàng
 • Tận dụng chiến lược tiếp thị hiệu quả về chi phí sẽ tác động tích cực đến ngân sách của bạn
 • Xây dựng chiến lược tiếp thị trong nước thành công bao gồm nhiều kênh
 • Tạo nhiều đường ống và danh sách cho các đối tượng khác nhau.

Các tính năng Email Marketing

Sử dụng và chỉnh sửa một trong các email sẵn sàng sử dụng khác nhau của chúng tôi được thiết kế với tác động trực quan tuyệt vời cho các ngành / mục đích khác nhau và được tối ưu hóa để chuyển đổi.

Các mẫu tuyệt vời

Nhân bản, chỉnh sửa hoặc lưu các thiết kế và mẫu email của bạn.

Trình quản lý mẫu email

Kéo và thả mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế trước để xây dựng thiết kế của riêng bạn hoặc di chuyển các phần tử trong email để sắp xếp lại bố cục của bạn.

Trình tạo kéo và thả

Pre-designed layouts including various arrangements of columns and sections.

Bố cục có thể tùy chỉnh

Pre-designed blocks including: top menus, headers, call-to-actions, services, social media icons, testimonials, team members, events, pricing, footers, dynamic blocks, ecommerce products, and more...

Khối thiết kế làm sẵn

Resizable components to help you design and customize your email. These include containers, spacers, dividers, images, videos, GIFs, countdowns, call-to-action and payment buttons, RSS feed and more…

Thành phần thiết kế

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Sử dụng HTML tùy chỉnh: Javascript, kiểu CSS và phông chữ.

Code editor

Xác minh miền của người gửi email bằng cách thiết lập các thành phần SPF và DKIM để cải thiện khả năng gửi email của bạn.

Xác minh tên miền

Chia nhỏ danh sách mục tiêu của bạn thành các tập hợp con nhỏ hơn và giảm thiểu rủi ro gửi của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của chiến dịch và tạm dừng / tiếp tục chiến dịch khi bạn thấy phù hợp.

Gửi hàng loạt

Tạo IP chuyên dụng của riêng bạn để tránh email của bạn kết thúc trong thư mục spam của người nhận.

IP chuyên dụng

Mang thông tin đăng nhập SMTP của riêng bạn cho TNNT và tiếp tục xây dựng danh tiếng mà bạn đã có với các đối tác gửi hiện tại của mình.

Custom SMTP

Tải lên mã HTML của riêng bạn.

Tải lên thiết kế của riêng bạn

Liên kết bất kỳ phần tử nào trên email của bạn với một liên kết bên ngoài.

Hyperlink

Kích hoạt theo dõi UTM cho các email của bạn để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của bạn.

UTM tracking

Thêm mã ngắn và hợp nhất các thẻ để cá nhân hóa email của bạn như tên, họ, tên công ty, số điện thoại, trang web, thành phố và hơn thế nữa ...

Shortcodes

Cung cấp cho đối tượng khách hàng của bạn khả năng chọn loại thông tin liên lạc mà họ muốn nhận được từ bạn và giảm tỷ lệ hủy đăng ký trong danh sách của bạn.

Tùy chọn thông tin liên lạc

Tạo mã phiếu giảm giá duy nhất cho các chương trình khuyến mãi của bạn và cho phép khách hàng của bạn đổi chúng trực tiếp từ thiết bị di động của họ.

Coupon codes

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Truy cập vào hàng nghìn hình ảnh miễn phí bản quyền và GIF động.

Thư viện kho miễn phí

Định cấu hình cài đặt email mặc định của bạn và chi tiết chân trang bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội, bản quyền và thông tin của công ty, URL tùy chọn giao tiếp và hơn thế nữa…

Cài đặt email mặc định

Xem trước email của bạn trên trình duyệt của bạn hoặc trên nhiều kích thước màn hình.

Design preview

Kiểm tra lịch sử chỉnh sửa và hoàn nguyên về các phiên bản trước.

Khôi phục về các phiên bản cũ

Tối ưu hóa hiệu suất email của bạn bằng cách xác thực nội dung, dòng tiêu đề hoặc email / tên người gửi phù hợp nhất với chiến dịch của bạn. Tách thử nghiệm của bạn để được phân phối ngẫu nhiên cho hai phần đối tượng bằng nhau và biến thể chiến thắng sau đó sẽ được gửi đến những người đăng ký còn lại trong danh sách đó. Bạn có thể xác định tiêu chí chiến thắng (và tùy chọn dự phòng trong trường hợp kết quả phù hợp) bằng cách chọn một trong các số liệu sau: tỷ lệ mở, nhấp qua, đọc đầy đủ hoặc chuyển đổi.

A/B testing

Quản lý email đã gửi hoặc đã lên lịch của bạn từ một màn hình. Bạn có thể sao chép, gửi hoặc tạm dừng các chiến dịch của mình cũng như sắp xếp và lọc chúng dựa trên tùy chọn của bạn.

Quản lý các chiến dịch

Xuất các chiến dịch đã gửi của bạn sang tệp Excel (.xls).

Xuất các chiến dịch đã gửi

Kiểm tra điểm thư rác của bạn trước khi gửi email và loại bỏ các từ khóa xấu để nâng cao khả năng gửi email của bạn.

Kiểm tra điểm spam

Kiểm tra email của bạn trên các thiết bị, trình duyệt và ứng dụng email khác nhau trước khi xuất bản.

Xem trước hộp thư đến

Kết nối hộp thư đến email của bạn với tài khoản TNNT và đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn trực tiếp vào dòng thời gian hoạt động của họ.

Đồng bộ hóa hộp thư đến email

Chia sẻ bản nháp với các thành viên trong nhóm của bạn để xem xét email của bạn trong nội bộ trước khi gửi chiến dịch.

Moderation

Chia sẻ thiết kế email của bạn với những người khác bằng liên kết URL có thể truy cập công khai.

Chia sẻ URL

Thông tin chi tiết và chỉ số chuyên sâu để giúp bạn theo dõi hiệu suất email của mình.

Analytics

Tại sao nên chọn TNNT cho các hoạt động tiếp thị qua email của bạn

TNNT được thiết kế để nhắm mục tiêu tốt hơn đến đối tượng của bạn theo cách không xâm phạm và thuận tiện, chuyển đổi khách hàng tiềm năng bổ sung thành khách hàng trung thành và vận hành các chiến dịch email theo những cách mượt mà hơn và có thẩm quyền hơn, tất cả đều thông qua nền tảng mạnh mẽ và các hệ thống chuyên nghiệp đang hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng có nhiều cách khả thi hơn để hoạt động hơn là thông qua các chiến lược tiếp thị đơn điệu, tốn thời gian hoặc xâm nhập. Một trong những cách này được đặc trưng là không chỉ thuận lợi cho các mục tiêu của bạn mà còn mượt mà và tự nhiên hơn đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Tính năng tự động hóa tiếp thị qua email của chúng tôi là một cách chắc chắn để quản lý đúng cách tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn, mang lại cho bạn sức mạnh để:

 1. Điểm khách hàng tiềm năng dựa trên tương tác email
 2. Phân khúc dẫn đầu trong các danh sách khác nhau dựa trên điểm số của chúng
 3. Trực tiếp phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm dựa trên hiệu suất email
 4. Liên kết các hoạt động email của bạn với các trang đích và trang web của bạn
 5. Tạo báo cáo chi tiết để đánh giá các chiến dịch và nâng cao nội dung

Các câu hỏi thường gặp

Nhiều như bạn cần. Bạn có thể đặt và thay đổi giới hạn số email bạn muốn gửi.
Kiểm tra trang giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.Nhiều như bạn cần. Bạn có thể đặt và thay đổi giới hạn số email bạn muốn gửi.
Kiểm tra trang giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đúng. Bạn có thể tạo email bằng cách chọn từ các mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế sẵn bằng cách kéo và thả của chúng tôi.

Có, bạn có thể. Bằng cách tải lên mã HTML của riêng bạn.

Có, bạn có thể cá nhân hóa email của mình bằng cách thêm các mã ngắn có sẵn trong trình chỉnh sửa trình tạo email.

Đúng. Chúng tôi luôn đảm bảo email của chúng tôi đáp ứng trên thiết bị di động và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Bạn có thể sử dụng thử nghiệm ourinbox để xem trước giao diện của nó.

Nó phụ thuộc vào việc doanh nghiệp của bạn là B2B hay B2C và đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận. Bạn có thể gửi cùng một email vào các ngày và giờ khác nhau để xác định thời gian thuận tiện nhất.

Đúng. Bạn có thể sử dụng chức năng gửi chunk trong TNNT để chia nhỏ danh sách mục tiêu của mình thành các tập hợp con nhỏ hơn và giảm thiểu rủi ro gửi (spam, thư bị trả lại, v.v.) trong một khoảng thời gian dài hơn.

Bạn có thể đo lường hiệu suất của các chiến dịch của mình bằng cách theo dõi tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, chuyển đổi, số trang không truy cập và các khiếu nại về spam để bạn có thể xác định dựa trên các mục tiêu đã đặt ra, liệu kết quả mong muốn có được đáp ứng hay không.

Email Marketing là gì?

Tiếp thị qua email là hoạt động gửi các thông điệp được cá nhân hóa hoặc chung chung đến một danh sách liên hệ đã đồng ý nhận email từ công ty của bạn.

Tiếp thị qua Email có nhiều hình thức và mục tiêu khác nhau, bao gồm:

 • Bản tin để giữ cho các liên hệ của bạn được cập nhật với các bản cập nhật thương hiệu và tin tức
 • Email giáo dục để giới thiệu các liên hệ về một chủ đề cụ thể
 • Email bán hàng để tăng doanh số bán hàng của thương hiệu
 • Email quảng cáo để quảng bá sản phẩm hoặc sự kiện mới
 • Khảo sát email để thu thập thông tin chi tiết từ danh sách liên hệ của bạn

Tiếp thị tự động hóa đã mở đường cho tiếp thị qua email hiện đại bằng cách cung cấp cho nó sức mạnh để phân đoạn, cá nhân hóa, mở rộng các hoạt động email và kết hợp chúng theo một chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn.

Với chiến dịch tiếp thị qua email phù hợp, khách hàng tiềm năng sẽ chuyển đổi thành khách hàng và những người mua một lần trở thành khách hàng lặp lại và người hâm mộ trung thành của thương hiệu. Tiếp thị qua email đã xuất hiện trong một thời gian dài vì một lý do; khi nói đến giao dịch với khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng họ và chuyển đổi họ thành khách hàng, nó luôn đánh bại tất cả các phương tiện tiếp thị khác.

Email Marketing hoạt động như thế nào?

Tiếp thị qua email hoạt động bằng cách sử dụng email để liên kết bạn với người tiêu dùng tiềm năng. Việc thu thập địa chỉ email có thể diễn ra theo nhiều phương pháp.

 1. Để mọi người đăng ký danh sách email của bạn, hãy sử dụng biểu mẫu bản tin trên trang web. Giải thích rõ ràng những gì họ nhận được khi trao đổi, chẳng hạn như thông tin chi tiết hàng tuần hoặc cập nhật sản phẩm mới.
 2. Sử dụng nội dung có kiểm soát là một cách tuyệt vời để thu thập email từ khách hàng tiềm năng của bạn. Nhiều công ty cung cấp cho các thành viên mới sách trắng, sách điện tử, nghiên cứu điển hình và nghiên cứu thị trường miễn phí chỉ để thu thập địa chỉ email và nuôi dưỡng chúng thông qua các bản tin.
 3. Yêu cầu các địa chỉ liên hệ trong bản tin email của bạn chia sẻ email với những người khác ở cuối email của bạn. Truyền miệng là công cụ tiếp thị mạnh nhất và nếu email của bạn hấp dẫn bạn bè và người thân của họ, họ cũng sẽ tham gia.

Lợi ích của Tiếp thị qua Email

Sự thành công của các chiến dịch tiếp thị của bạn dựa trên việc tạo khung và thiết kế nội dung email theo cách thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Nội dung, hình ảnh và nút định vị CTA mà bạn chọn để đưa vào email của mình đều ảnh hưởng đến việc khách hàng tiềm năng có mở email, đọc nó và thực hiện hành động hay không. Có rất nhiều lợi thế mà các chiến dịch tiếp thị qua email có thể mang lại cho các công ty B2B và thậm chí cả B2C.

Các chiến lược tiếp thị không xâm phạm hoặc gây rối, các định dạng email năng động và thẩm mỹ, và các tiêu đề “chủ đề” gây tò mò đã có ROI tích cực. 87% các nhà tiếp thị sử dụng email như một cách để chia sẻ nội dung của họ và tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. (Viện Tiếp thị Nội dung)

Một số lợi ích của tiếp thị qua email là:

 • Tạo nội dung tùy chỉnh có thể hỗ trợ bạn trong việc thu thập phản hồi, có khả năng tăng lưu lượng truy cập trang web và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.
 • Liên hệ với đúng đối tượng vào đúng thời điểm.
 • Xây dựng các sáng kiến ​​tiếp thị hiệu quả về chi phí.
 • Duy trì liên hệ với đối tượng mục tiêu của bạn, dù là khách hàng tiềm năng hay khách hàng, trong tất cả các giai đoạn của chiến lược tiếp thị, từ nhận thức và tương tác đến quyết định.
 • Hiểu rõ hơn về khán giả của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng ghi được khách hàng tiềm năng hơn.

Các phương pháp hay nhất về tiếp thị qua email

1. Viết các dòng chủ đề hấp dẫn

Không cần phải hoảng sợ; tất cả đều nằm gọn trong dòng chủ đề đã nói. Suy nghĩ sâu sắc và đưa ra một ý tưởng dí dỏm và thú vị mà người nhận sẽ được thúc đẩy để đọc và có khả năng chia sẻ.

 

2. Giữ mọi thứ ngắn gọn và đơn giản

Đảm bảo email có độ dài thích hợp, phù hợp, dễ đọc và có góc nhìn rõ ràng, chuyên nghiệp để email không bị bỏ vào thùng rác.

 

3. Phân tích nỗ lực của bạn

Sau khi bạn gửi xong email, hãy xem qua dữ liệu và kết luận, tìm những chỗ bạn đã sai và cố gắng ngăn chặn chúng trong tương lai.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!