Xây dựng nền tảng tiếp thị của riêng bạn.

Chỉ bắt đầu với các tính năng bạn cần và thêm nhiều hơn nữa khi bạn phát triển.

Bảng giá

10,000 Emails package

Your Price 

$200 /mo

Monthly Fees

14 days free trial. No credit card required.

Những đặc điểm chính

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Các câu hỏi thường gặp

TNNT là nền tảng tự động hóa tiếp thị thích ứng duy nhất.

Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng chọn các tính năng bạn cần và thay đổi chúng khi bạn phát triển.

Với TNNT, bạn nhận được:

  • Liên hệ không giới hạn
  • Quy trình làm việc tự động hóa không giới hạn
  • Hồ sơ mạng xã hội không giới hạn
  • Trang đích không giới hạn
  • Trang tổng quan và báo cáo không giới hạn

Chúng tôi tin rằng mô hình này nói lên được ý nghĩa của các công ty từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn tăng trưởng của họ. Kế hoạch của chúng tôi là cung cấp cho bạn một nền tảng thích ứng với sự phát triển và ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể chọn giữa thanh toán hàng tháng và hàng năm.

Để tìm hiểu thêm về các gói và giá cả của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

ĐÚNG. Chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí rủi ro trong 14 ngày mà không cần hợp đồng, không cần thẻ tín dụng, nơi bạn có toàn quyền truy cập vào toàn bộ các chức năng của nền tảng trong khoảng thời gian hai tuần. Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống bất kỳ thông tin nào và dữ liệu của bạn sẽ được xử lý. Nếu bạn không cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình khi kết thúc thời gian dùng thử, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

ĐÚNG. Bạn có thể hủy đăng ký hàng tháng của mình bất kỳ lúc nào. Thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị tính phí sau tháng đó. Tuy nhiên, nếu phí của bạn dựa trên đăng ký thanh toán hàng năm, thì bạn cần thay đổi cài đặt thanh toán của mình với một trong những người quản lý thành công của chúng tôi.

ĐÚNG. Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp các tính năng cho phù hợp với nhu cầu của mình bất kỳ lúc nào.

ĐÚNG. Nền tảng của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn từ đầu bởi đội ngũ chuyên gia và nhà phát triển hiểu biết về tiếp thị của chúng tôi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh nền tảng của mình để tích hợp và hoạt động với bất kỳ yêu cầu nào

ĐÚNG. Chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng các khách hàng gửi số lượng lớn. Nói chuyện với một trong những nhân viên quản lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm về định giá số lượng lớn của chúng tôi.

ĐÚNG. Nói chuyện với một trong những nhân viên quản lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tỷ lệ Doanh nghiệp của chúng tôi.

ĐÚNG. Chúng tôi cung cấp tùy chọn giới thiệu, thiết lập và đào tạo được cá nhân hóa trên nền tảng của chúng tôi.

Chúng tôi coi sự hỗ trợ là chìa khóa thành công của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không giới hạn hỗ trợ kỹ thuật của mình trong một số giờ xác định. Miễn là điều đó hợp lý và hiệu quả, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng trợ giúp kỹ thuật của mình cho đến khi bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện những gì bạn dự định làm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ 1-1 với chi phí rất hợp lý nếu bạn muốn giảm thiểu nỗ lực học tập của mình xuống mức thấp nhất.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!