Landing Pages

Tạo các trang đích tuyệt đẹp có khả năng chuyển đổi. Không cần phải biết lập trình

Tạo trang đích nhanh chóng và dễ dàng

Không cần thuê một nhà phát triển hoặc một nhà thiết kế. Xây dựng các trang đích đáp ứng với trình tạo kéo và thả siêu dễ dàng của TNNT. Chọn từ các mẫu tuyệt vời sẵn sàng để sử dụng hoặc các khối được thiết kế trước, thiết kế bố cục tùy chỉnh của riêng bạn hoặc thậm chí tải lên HTML của riêng bạn.

Xây dựng thương hiệu cho các trang đích của bạn

Việc gắn nhãn trắng cho các trang đích của bạn với TNNT rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng URL mặc định của TNNT hoặc tên miền của riêng bạn và quản lý tất cả các trang đích của bạn từ một nơi.

Thu hút sự chú ý nhiều hơn

Cá nhân hóa các trang đích của bạn và phù hợp hơn với khách hàng tiềm năng của bạn. Tăng cường chuyển đổi của bạn bằng cách thay đổi động nội dung dựa trên dữ liệu khách truy cập của bạn.

Mở rộng khả năng trang đích của bạn

Tích hợp các trang đích của bạn với các công cụ khác có sẵn cho bạn trên TNNT như tự động hóa, tiếp thị qua email, tính điểm khách hàng tiềm năng, cũng như theo dõi mức độ tương tác của người dùng và phân tích chuyên sâu.

Tại sao Chọn Trình tạo Trang Đích của TNNT?

1. Hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của trang đích là tiềm năng của chúng liên quan trực tiếp đến các mục tiêu của công ty bạn, chẳng hạn như thâm nhập thị trường ngách mới, quảng cáo sản phẩm mới, thu hút khách hàng mới hoặc tăng doanh số bán hàng. Trang đích có giá trị vì chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng hoặc mục tiêu cụ thể và chúng cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình đối với mục tiêu đó.

Trang đích được thiết kế xoay quanh các hoạt động nhất định có thể được điều chỉnh để phù hợp với mục tiêu của công ty bạn, chẳng hạn như đăng ký danh sách gửi thư, cung cấp thông tin liên hệ, đăng ký nhận bản tin, mua hàng hoặc yêu cầu tư vấn.

 

2. Tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn

Một trang đích thông minh và trang web của bạn sẽ hoạt động song song để tác động đến quyết định hành động của khách truy cập. Trang đích trình bày một hoạt động rõ ràng để khách truy cập thực hiện và đơn giản hóa bước đó nhiều nhất có thể. Đây được gọi là Kêu gọi hành động. Do đó, bạn sẽ chứng kiến ​​nhiều lượt chuyển đổi hơn. Vì tỷ lệ chuyển đổi cao hơn thường tương đương với nhiều khách hàng hơn và ROI cao hơn, các trang đích thông minh sẽ cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh của bạn.

 

3. Cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng duy nhất

Khi bạn liên kết trang đích với một chiến dịch đang chạy, phần nội dung có giá trị, hoạt động tiếp thị hoặc nguồn, bạn có thể tìm hiểu kênh nào đang mang lại nhiều khách hàng tiềm năng nhất, chủ đề và dịch vụ nào được ưa thích nhất và chiến dịch nào đang hoạt động tốt nhất.

Một trong những phương pháp hay nhất cho các trang đích có thể mang lại thông tin quan trọng là theo dõi hoạt động của người dùng. Những loại thông tin này có thể giúp bạn tăng hiệu quả tổng thể bằng cách tinh chỉnh hiểu biết của bạn về đối tượng mục tiêu và các phương pháp quảng cáo.

Hơn nữa, nếu trang đích của bạn bao gồm biểu mẫu, bạn có thể sử dụng thông tin mà trang đích thu thập được để tìm hiểu thêm về khách truy cập, chẳng hạn như nhu cầu riêng của họ hoặc sở thích nhất định liên quan đến thương hiệu của bạn.

 

4. Giúp mở rộng kênh tiếp thị của bạn

Trang đích thường được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng, có nghĩa là một công ty nhận được cuộc gọi điện thoại hoặc gửi biểu mẫu từ những người quan tâm đến việc trở thành khách hàng tiềm năng. Do đó, trang đích có thể bao gồm hoặc liên kết một biểu mẫu yêu cầu thông tin từ người dùng, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc công ty. Nếu bạn bao gồm một biểu mẫu trong trang đích của mình để thu thập địa chỉ email, bảng dữ liệu liên hệ của bạn sẽ được tăng cường.

Khi ai đó gửi biểu mẫu, bạn có thể cung cấp tùy chọn “chọn tham gia” cho phép họ yêu cầu email và ưu đãi đặc biệt từ doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm những người này vào danh sách email của mình và gửi cho họ các bản tin, thông báo, ưu đãi và khuyến mãi.

Các tính năng của landing pages

Undo / Redo

Trình chỉnh sửa nội tuyến tích hợp

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tạo trang đích bằng cách chọn từ các mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế sẵn của chúng tôi. Hoặc bạn có thể tự mình phát triển một khối xây dựng thiết kế mới.

Có, bạn có thể cá nhân hóa các trang đích của mình bằng cách thêm các mã ngắn có sẵn trong trình chỉnh sửa trình tạo trang đích.

Bạn có thể tạo bao nhiêu trang đích tùy ý. Không có giới hạn.

Có, bạn có thể. Bằng cách tải lên mã HTML của riêng bạn.

Đúng. Bạn có thể xem trước trang đích của mình trông như thế nào trên các trình duyệt và các thiết bị khác nhau.

Đúng. Giờ đây, bạn có thể sao chép nguồn cấp dữ liệu của một trang web thương mại điện tử cụ thể và sử dụng chúng như các khối trong các trang đích. Người dùng sẽ có thể xem các sản phẩm trực tiếp trên các trang này.

Đúng. TNNT cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập và chuyển đổi được tạo ra từ các trang đích của bạn và có được các tương tác khách hàng tiềm năng chi tiết trên các kênh tiếp thị khác nhau của bạn.

Đúng. Bạn có thể thêm mã theo dõi hoặc nhắm mục tiêu lại của bên thứ ba, chẳng hạn như Trình quản lý thẻ của Google và Pixel Facebook.

Có, TNNT cho phép bạn sử dụng miền tùy chỉnh của riêng mình với các trang đích của bạn

Đúng. Bạn có thể thêm thông số UTM vào trang đích của mình để đo lường hiệu suất của các chiến dịch và tìm hiểu cách thu hút nhiều khách truy cập hơn

Trang đích là gì?

Trang đích là một trang web riêng biệt được tạo ra với mục đích quảng bá hoặc công khai một chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo. Đó là nơi khách truy cập “hạ cánh” sau khi nhấp vào liên kết trong email hoặc quảng cáo từ Công cụ tìm kiếm (Google), nền tảng Truyền thông xã hội (YouTube, Facebook, Instagram, Twitter…) hoặc các Trang web khác.

Không giống như các trang web, thường có một số mục tiêu và quảng bá thương hiệu hoặc công ty nói chung, các trang đích có một điểm nhấn hoặc mục tiêu duy nhất, được gọi là lời kêu gọi hành động (viết tắt là CTA). Do trọng tâm này, trang đích là một lựa chọn tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các nỗ lực tiếp thị của bạn và giảm chi phí để có được khách hàng tiềm năng hoặc giao dịch.

Trang đích có thể là các trang web nhấp qua liên kết đến các trang khác, chẳng hạn như trang web mua sắm của bạn hoặc chúng có thể được thiết kế để tạo khách hàng tiềm năng. Các trang đích tạo khách hàng tiềm năng thường cung cấp nội dung hỗ trợ như nghiên cứu điển hình, đồ họa thông tin, bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký hội thảo trên web để đổi lại việc nhập thông tin liên hệ. Một trang đích hiệu quả sẽ thuyết phục người tiêu dùng tiềm năng rằng việc cung cấp thông tin cá nhân để đổi lấy tất cả những gì bạn phải cung cấp là đáng giá.

Các loại trang đích

1. Tạo khách hàng tiềm năng

Mục tiêu chính của trang đích tạo khách hàng tiềm năng là thu thập khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu thu thập dữ liệu. Các trang này khá dễ thích ứng, nhưng chúng thường được sử dụng nhiều nhất ở giữa phễu bán hàng khi khách hàng đang xem xét sản phẩm của bạn và đang trên đà chuyển đổi hoặc bỏ đi. Nó đồng thời cung cấp một yêu cầu và một phần thưởng.

Yêu cầu là thông tin bạn yêu cầu trong biểu mẫu của mình và phần thưởng là ưu đãi duy nhất mà bạn đang quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Phần thưởng phải tương xứng với yêu cầu. Bất cứ thứ gì bạn đang cung cấp phải đủ giá trị để người mua cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ và tham gia vào danh sách gửi thư của bạn.

 

2. Nhấp qua

Trang nhấp qua, trái ngược với trang tạo khách hàng tiềm năng phụ thuộc vào biểu mẫu, hoàn toàn không yêu cầu biểu mẫu. Nó đóng vai trò như một trung gian đơn giản giữa quảng cáo của bạn và trang mà bạn muốn định tuyến khách hàng của mình. Ví dụ, nó thường được sử dụng để kết nối một quảng cáo với một giỏ hàng. Nó rõ ràng có một lời giải thích cơ bản và ngắn gọn về những gì khách truy cập đã khám phá bằng cách nhấp qua, cũng như một lời kêu gọi hành động đậm nét và rõ ràng với một liên kết đến điểm đến cuối cùng.

 

3. Thu thập dữ liệu

Trang thu thập dữ liệu thu thập dữ liệu theo cách giống như trang tạo khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không giống như trang tạo khách hàng tiềm năng, nó thường được sử dụng ở đầu kênh bán hàng và mục đích duy nhất của nó là thu thập địa chỉ email để thêm khách hàng tiềm năng vào danh sách gửi thư chung. Chúng là những trang đích đơn giản với tiêu đề lớn và ít thông tin. Lời kêu gọi hành động ngắn gọn cho người đọc biết chính xác những gì sẽ dự đoán khi họ nhấp vào liên kết. Bao gồm cả dạng rút gọn, nên có một liên kết để đưa người đọc đến bước tiếp theo, cũng như một tùy chọn để thoát nếu khách truy cập không chọn tiếp tục.

 

4. Bán hàng

Trang bán hàng thường khó phát triển nhất. Trang này không còn chỉ dành cho khách hàng tiềm năng. Đó là thứ bạn sẽ sử dụng ở cuối kênh tuyệt đối để khuyến khích họ mua, đây là một khái niệm hoàn toàn khác so với kết hợp yêu cầu và phần thưởng cơ bản. Cấu trúc của trang liên quan đến sự tinh tế và sự hiểu biết đầy đủ về nhu cầu của khách hàng và vị trí của họ trong phễu bán hàng, từ ngôn ngữ đến thiết kế. Bạn có thể bán quá mạnh và mất giao dịch hoặc bán thấp hơn và cũng mất bán. Đây là lúc các kỹ thuật bán hàng truyền thống phải được đưa vào thiết kế và cách tiếp cận giao tiếp của bạn.

 

5. Nhận thức về Thương hiệu

Mặc dù các trang web nâng cao nhận thức về thương hiệu gần như luôn có các liên kết đến trang web của công ty hoặc trang web khác, nhưng chúng thường được trình bày một cách tinh tế và kín đáo. Các thành phần quan trọng nhất ở đây là nội dung, phải đủ thông tin và / hoặc thú vị để thu hút sự chú ý của người đọc và có thể thúc đẩy họ chia sẻ trang, cũng như khả năng chia sẻ trang qua phương tiện truyền thông xã hội. Tài liệu có thể chứa thông tin bằng văn bản, cũng như video, hình ảnh và thậm chí cả trò chơi.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí ngay bây giờ!