Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Câu hỏi chung

Tổng quan

TNNT là một nền tảng tự động hóa tiếp thị cung cấp nhiều công cụ và tính năng để giúp chủ doanh nghiệp và các chuyên gia tiếp thị tập trung và tự động hóa các nhiệm vụ của họ một cách đơn giản và thông minh.

Với TNNT, bạn có thể:

 • Quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn từ một nơi.
 • Tương tác với khách hàng của bạn bằng cách tạo và gửi các chiến dịch email chiến thắng.
 • Thiết kế các trang đích tuyệt đẹp và năng động mà không cần mã hóa.
 • Tạo tự động hóa với một trình tạo trực quan trực quan.
 • Phát triển và duy trì danh sách đối tượng của bạn một cách liền mạch.
 • Theo dõi và phân tích tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn trên một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh.

Tiếp thị tự động hóa là hoạt động xử lý các hành động tiếp thị thông qua một hệ thống tự động. Điều này sẽ cho phép thực hiện nhiều nhiệm vụ tiếp thị một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và có tổ chức.

Các nền tảng tự động hóa tiếp thị như TNNT cho phép các doanh nghiệp quản lý các chiến dịch và hoạt động tiếp thị của họ một cách hiệu quả bằng cách:

 1. Tiết kiệm thời gian: TNNT cho phép bạn thực hiện nhiều hành động một cách hiệu quả bằng cách giảm thời gian thường tiêu tốn trong việc xử lý các tác vụ đó theo cách thủ công.
 2. Tối ưu hóa Nguồn lực: TNNT cho phép bạn giảm chi phí và nỗ lực mà bạn dành cho nguồn nhân lực và công nghệ.
 3. Tập trung hóa: TNNT cho phép bạn vận hành và quản lý tất cả các kênh kỹ thuật số và các nhiệm vụ tiếp thị của mình từ một nơi mà không cần phải xử lý từng kênh riêng lẻ.
 4. Tích hợp: TNNT cho phép bạn tích hợp liền mạch với các ứng dụng và nền tảng khác mà không cần bất kỳ thao tác thủ công nào.
 5. Hồ sơ khách hàng tiềm năng: TNNT cho phép bạn tạo hồ sơ chi tiết và tính điểm cho từng khách hàng tiềm năng của bạn dựa trên hành vi của họ như tương tác email, liên kết được nhấp, mục tiêu đã đạt được, tự động hóa được kích hoạt và hơn thế nữa.
 6. Cá nhân hóa: TNNT cho phép bạn điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị và nội dung của mình cho phù hợp với đặc điểm, sở thích và hành vi của từng người dùng. Cá nhân hóa giúp tăng mức độ tương tác, chuyển đổi và giữ chân người dùng.
 7. Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng: TNNT cho phép bạn quản lý và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển qua các kênh của bạn – từ thời điểm họ bước vào đến khi họ chuyển đổi.
 8. Phân tích chuyên sâu: TNNT cho phép bạn theo dõi và đo lường hiệu suất của tất cả nội dung, chiến dịch và nội dung của bạn ở mức độ chi tiết cao nhất.

Tiếp thị tự động hóa là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ loại hình hoặc quy mô kinh doanh nào. Có thể là một tập đoàn sản xuất lớn hoặc một cửa hàng địa phương nhỏ, một công ty khởi nghiệp SaaS hoặc một tổ chức phi chính phủ toàn cầu. Mỗi doanh nghiệp có thể tận dụng nhiều tính năng có sẵn cho họ trên nền tảng và sử dụng chúng theo nhu cầu của họ. Trên thực tế, TNNT đã được hình thành với tính linh hoạt đó và được phát triển để cung cấp khả năng tự động hóa tiếp thị với sự đơn giản tối đa để mọi người có thể dễ dàng sử dụng nó.

TNNT là một nền tảng tự động hóa tiếp thị rất linh hoạt và có khả năng mở rộng. Nó có thể được sử dụng để quản lý nhiều doanh nghiệp, kênh, hồ sơ và người dùng như bạn muốn

Di chuyển dữ liệu của bạn từ các nền tảng tự động hóa khác hoặc các nguồn cơ sở dữ liệu là liền mạch với TNNT. Chúng tôi tích hợp với hàng nghìn ứng dụng của bên thứ ba bằng cách sử dụng các trình kết nối và công cụ đồng bộ hóa gốc với Salesforce, Hubspot, Zapier, Shopify, Wordpress, Zoho CRM và hơn thế nữa. Một số công ty có các yêu cầu truyền dữ liệu rất cụ thể có thể cần nhóm kỹ thuật của chúng tôi để phát triển giải pháp tích hợp tùy chỉnh với mức phí rất hợp lý.

Một số yếu tố cần xem xét khi chuyển đổi nền tảng bao gồm:

Thiết lập và tích hợp
Một trong những hạng mục quan trọng nhất thường bị các công ty bỏ qua là khoản đầu tư ban đầu cho việc giới thiệu. Đọc kỹ bản in đẹp. Có nhiều công cụ yêu cầu thời gian và / hoặc chi phí đáng kể khi thiết lập. Việc xem xét các chi tiết này giúp quản lý kỳ vọng của bạn về quy trình và giúp bạn tránh chọn một công cụ yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao hơn những gì bạn có trong nhóm của mình. Nếu bạn biết mình cần một công cụ đơn giản hoặc một công cụ cần ít nỗ lực để thiết lập, hãy đảm bảo cân nhắc điều này. Công cụ phù hợp sẽ là công cụ cân bằng giữa chi phí thiết lập và thời gian, giá cả, tính năng và dịch vụ.

Trị giá
Nhiều nền tảng tiếp thị cung cấp gói đầu vào, chi phí thấp để giành được những khách hàng mới, những người có thể chưa sẵn sàng hoặc chưa có khả năng đầu tư nhiều. Ngay cả với các gói chi phí thấp này, điều quan trọng là phải cân nhắc nhu cầu tiếp thị hiện tại và dự kiến ​​của bạn khi lựa chọn. Khi công ty của bạn phát triển, bạn có thể mất thời gian và tiền bạc khi chuyển sang nền tảng mới hoặc thêm công cụ vì các gói lớn hơn vượt quá ngân sách của bạn hoặc không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Một số yếu tố chính cần xem xét khi đánh giá các tính năng và khối lượng bạn có thể cần bây giờ và trong tương lai, bao gồm: 1) số lượng địa chỉ liên hệ, 2) số lượng email gửi đi, 3) số lượng người dùng, 4) số tên miền và trang mà bạn sẽ muốn theo dõi và 5) tiếp thị trên mỗi lần hiển thị (ví dụ: giới hạn lượt xem cửa sổ bật lên hoặc trang đích của bạn ở một số lượng nhất định mỗi tháng).

Ủng hộ
Thật khó để tranh luận rằng bất cứ điều gì quan trọng hơn hỗ trợ. Có một nhóm sẵn sàng giải quyết các nhu cầu của bạn là điều quan trọng đối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào mà bạn kinh doanh. Mỗi phút bạn dành ra để chờ đợi dịch vụ là một phút bạn có thể giao hàng kịp thời cho khách hàng của mình. Bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ tự động hóa tiếp thị hiểu điều này và sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

Công nghệ
Bạn muốn cung cấp các dịch vụ tiếp thị tốt nhất cho khách hàng của mình. Để làm được điều đó, bạn cần có phần mềm marketing tốt nhất. Trong môi trường cạnh tranh này, bạn không thể kiếm được ít tiền hơn. Chọn phần mềm phù hợp tương tự như quá trình mua một mặt hàng vé lớn, như một ngôi nhà hoặc một chiếc xe hơi. Để bắt đầu, hãy lập danh sách các tính năng bạn cần, “điều tốt để có” và những gì bạn có thể cần trong tương lai. So sánh các nền tảng khác nhau và tìm phần mềm đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng các trang web như g2crowd để đọc các bài đánh giá và xem các so sánh song song của các nền tảng phần mềm.

Dĩ nhiên là không!

Mặc dù có khả năng mạnh mẽ, TNNT được thiết kế để trở thành nền tảng tự động hóa tiếp thị dễ dàng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. TNNT trực quan và siêu đơn giản để thiết lập và vận hành. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm về tự động hóa tiếp thị hoặc các nền tảng tương tự trước đây.

Ngoài ra, và trong suốt quá trình, những người quản lý thành công và nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trên Trò chuyện trực tiếp. TNNT cũng có một Trung tâm trợ giúp chuyên dụng bao gồm rất nhiều tài nguyên, video hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ có sẵn để bạn tự kiểm tra và tìm hiểu.

TNNT là nền tảng tự động hóa tiếp thị thích ứng duy nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng chọn các tính năng bạn cần và thay đổi chúng khi bạn phát triển.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về cách TNNT khác với bất kỳ nền tảng tự động hóa tiếp thị nào khác:

 • Không giới hạn số liên lạc: Với TNNT, bạn có thể có bao nhiêu số liên lạc tùy thích. Bạn chỉ trả tiền cho những tin nhắn bạn gửi cho họ. Trong khi với những người khác, giá dựa trên số lượng liên hệ bất kể mức độ tương tác của bạn với họ.
 • Gói linh hoạt: Bạn có thể xây dựng gói của riêng mình chỉ bằng cách sử dụng các tính năng bạn cần với TNNT. Tuy nhiên, với những người khác, bạn buộc phải sử dụng các gói dịch vụ đi kèm, đắt tiền hơn bao gồm các tính năng mà bạn có thể không cần.
 • Dễ sử dụng: TNNT là một nền tảng trực quan và dễ học (dưới 5 giờ), trong khi bạn cần tối thiểu 20 giờ để làm quen với các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ vô song: TNNT tự hào với 98% sự hài lòng của khách hàng. Điều này là do sự hỗ trợ tận tâm, thân thiện và được cá nhân hóa cung cấp cho tất cả người dùng bất kể mức độ đăng ký của họ. Những người khác chỉ cung cấp hỗ trợ cao cấp cho các gói hàng đầu./

Để tìm hiểu thêm về các gói và giá cả của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

Chắc chắn là có!

Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của bạn. TNNT bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn và sẽ không chia sẻ nó mà không có sự cho phép của bạn.

Trụ sở chính của chúng tôi có trụ sở tại New York, 1412 Broadway, tầng 21, NYC 10018.

Chúng tôi cũng có nhiều văn phòng trên khắp thế giới bao gồm Montreal, Philippines và khu vực MENA.

Bảng điều khiển của TNNT có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập. Chúng tôi sẽ thêm các ngôn ngữ mới trong tương lai.

Hỗ trợ tuyệt vời là một trong những trụ cột chính trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện hoặc email bất cứ lúc nào với câu trả lời được ĐẢM BẢO trong ngày.

Giá cả

TNNT là nền tảng tự động hóa tiếp thị thích ứng duy nhất.

Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng chọn các tính năng bạn cần và thay đổi chúng khi bạn phát triển.

Với TNNT, bạn nhận được:

 • Liên hệ không giới hạn
 • Quy trình làm việc tự động hóa không giới hạn
 • Hồ sơ mạng xã hội không giới hạn
 • Trang đích không giới hạn
 • Trang tổng quan và báo cáo không giới hạn

Chúng tôi tin rằng mô hình này nói lên được ý nghĩa của các công ty từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn tăng trưởng của họ. Kế hoạch của chúng tôi là cung cấp cho bạn một nền tảng thích ứng với sự phát triển và ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể chọn giữa thanh toán hàng tháng và hàng năm.

Để tìm hiểu thêm về các gói và giá cả của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

ĐÚNG. Chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí rủi ro trong 14 ngày mà không cần hợp đồng, không cần thẻ tín dụng, nơi bạn có toàn quyền truy cập vào toàn bộ các chức năng của nền tảng trong khoảng thời gian hai tuần. Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống bất kỳ thông tin nào và dữ liệu của bạn sẽ được xử lý. Nếu bạn không cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình khi kết thúc thời gian dùng thử, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

ĐÚNG. Bạn có thể hủy đăng ký hàng tháng của mình bất kỳ lúc nào. Thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị tính phí sau tháng đó. Tuy nhiên, nếu phí của bạn dựa trên đăng ký thanh toán hàng năm, thì bạn cần thay đổi cài đặt thanh toán của mình với một trong những người quản lý thành công của chúng tôi.

ĐÚNG. Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp các tính năng cho phù hợp với nhu cầu của mình bất kỳ lúc nào.

ĐÚNG. Nền tảng của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn từ đầu bởi đội ngũ chuyên gia và nhà phát triển hiểu biết về tiếp thị của chúng tôi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh nền tảng của mình để tích hợp và hoạt động với bất kỳ yêu cầu nào

ĐÚNG. Chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng các khách hàng gửi số lượng lớn. Nói chuyện với một trong những nhân viên quản lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm về định giá số lượng lớn của chúng tôi.

ĐÚNG. Nói chuyện với một trong những nhân viên quản lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tỷ lệ Doanh nghiệp của chúng tôi.

ĐÚNG. Chúng tôi cung cấp tùy chọn giới thiệu, thiết lập và đào tạo được cá nhân hóa trên nền tảng của chúng tôi.

Chúng tôi coi sự hỗ trợ là chìa khóa thành công của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không giới hạn hỗ trợ kỹ thuật của mình trong một số giờ xác định. Miễn là điều đó hợp lý và hiệu quả, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng trợ giúp kỹ thuật của mình cho đến khi bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện những gì bạn dự định làm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ 1-1 với chi phí rất hợp lý nếu bạn muốn giảm thiểu nỗ lực học tập của mình xuống mức thấp nhất.

Các câu hỏi về tính năng

Automation

Tự động hóa hoạt động bằng cách thiết lập các trình kích hoạt, tức là (đăng ký vào danh sách) và các hành động tương ứng với trình kích hoạt đó (gửi email), sau đó kích hoạt nó khi tất cả các hành động đã được thêm vào.

Các kích hoạt là: Đăng ký vào danh sách, Mục tiêu đã đạt được, Ngày cụ thể, API cập nhật liên hệ, Email đã mở, Đã nhấp vào liên kết, Đơn đặt hàng đã hoàn thành, Giỏ hàng bị bỏ qua và Sự kiện tùy chỉnh…

Các hành động là: Gửi email, SMS, Thêm vào danh sách, Cập nhật liên hệ, Xóa khỏi danh sách, Thêm vào tự động hóa, Xóa khỏi tự động hóa, Thêm thẻ, Xóa thẻ, Tạo tác vụ mới, Thêm vào tác vụ, Đồng bộ hóa với bên thứ ba (thêm hoặc xóa một người nào đó từ đối tượng tùy chỉnh của Facebook hoặc Google) và Nhóm thông báo.

Đúng. Bạn có thể thêm hoặc xóa địa chỉ liên hệ khỏi hoặc khỏi các đối tượng tùy chỉnh trên Facebook hoặc Google của mình. Điều này cho phép bạn tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa hơn cho khách hàng tiềm năng của mình bằng cách nhắm mục tiêu lại họ bằng các quảng cáo có liên quan dựa trên giai đoạn hành trình của khách hàng.

Đúng. TNNT có thông tin chi tiết và số liệu chuyên sâu để giúp bạn theo dõi và tối ưu hóa quá trình tự động hóa của mình.

Lead management

Bạn có thể thêm số liên lạc không giới hạn trong cơ sở dữ liệu của mình.

Khi gửi email chiến dịch, TNNT sẽ gửi email một lần cho cùng một liên hệ. Khi nhập danh sách mới, TNNT sẽ tự động phát hiện các liên hệ trùng lặp và chỉ nhập cùng một người dùng một lần.

Đã qua rồi cái thời của “one size fits all”. Bạn có thể chọn tạo đối tượng từ bất kỳ danh sách nào mà bạn chỉ định các điều kiện bạn muốn để tránh gửi chiến dịch đến tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn trong danh sách đó.

Đúng. Bạn có thể chọn thông báo cho chính mình hoặc bất kỳ ai trong nhóm của bạn để nhận thông báo qua email mỗi khi một biểu mẫu mới được gửi.

Chấm điểm khách hàng tiềm năng là một quy trình cho phép các nhà tiếp thị thiết lập các thông số và nhãn của riêng họ để phân loại khách hàng tiềm năng dựa trên tiến trình của họ thông qua kênh và khả năng chuyển đổi.

TNNT sẽ sử dụng cách chấm điểm tùy chỉnh của bạn để tự động chấm điểm khách hàng tiềm năng cho nhóm bán hàng của bạn. Điểm số có thể được đưa ra cho các lần nhấp vào email, hoạt động trên mạng xã hội, số liệu người dùng, cửa sổ bật lên được kích hoạt và hơn thế nữa.

Đúng. Bạn có thể tận dụng thẻ liên hệ để phân loại khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ của mình thành các phân đoạn hoặc đối tượng động khác nhau. Điều này cho phép bạn sắp xếp và thu gọn quản lý danh sách của mình tốt hơn cũng như giảm thiểu số lượng trường cần thiết ở cấp liên hệ.

Đúng. TNNT cung cấp tích hợp Zoom gốc nơi chủ sở hữu tài khoản có thể đồng bộ hóa với TNNT, những người đăng ký hội thảo trên web cùng với các hoạt động tham dự của họ và giúp chuyển dữ liệu sự kiện thành dữ liệu tiếp thị.

Email marketing

Nhiều như bạn cần. Bạn có thể đặt và thay đổi giới hạn số email bạn muốn gửi.
Kiểm tra trang giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.Nhiều như bạn cần. Bạn có thể đặt và thay đổi giới hạn số email bạn muốn gửi.
Kiểm tra trang giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đúng. Bạn có thể tạo email bằng cách chọn từ các mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế sẵn bằng cách kéo và thả của chúng tôi.

Có, bạn có thể. Bằng cách tải lên mã HTML của riêng bạn.

Có, bạn có thể cá nhân hóa email của mình bằng cách thêm các mã ngắn có sẵn trong trình chỉnh sửa trình tạo email.

Đúng. Chúng tôi luôn đảm bảo email của chúng tôi đáp ứng trên thiết bị di động và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Bạn có thể sử dụng thử nghiệm ourinbox để xem trước giao diện của nó.

Nó phụ thuộc vào việc doanh nghiệp của bạn là B2B hay B2C và đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận. Bạn có thể gửi cùng một email vào các ngày và giờ khác nhau để xác định thời gian thuận tiện nhất.

Đúng. Bạn có thể sử dụng chức năng gửi chunk trong TNNT để chia nhỏ danh sách mục tiêu của mình thành các tập hợp con nhỏ hơn và giảm thiểu rủi ro gửi (spam, thư bị trả lại, v.v.) trong một khoảng thời gian dài hơn.

Bạn có thể đo lường hiệu suất của các chiến dịch của mình bằng cách theo dõi tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, chuyển đổi, số trang không truy cập và các khiếu nại về spam để bạn có thể xác định dựa trên các mục tiêu đã đặt ra, liệu kết quả mong muốn có được đáp ứng hay không.

Landing pages

Bạn có thể tạo trang đích bằng cách chọn từ các mẫu, bố cục hoặc thành phần được thiết kế sẵn của chúng tôi. Hoặc bạn có thể tự mình phát triển một khối xây dựng thiết kế mới.

Có, bạn có thể cá nhân hóa các trang đích của mình bằng cách thêm các mã ngắn có sẵn trong trình chỉnh sửa trình tạo trang đích.

Bạn có thể tạo bao nhiêu trang đích tùy ý. Không có giới hạn.

Có, bạn có thể. Bằng cách tải lên mã HTML của riêng bạn.

Đúng. Bạn có thể xem trước trang đích của mình trông như thế nào trên các trình duyệt và các thiết bị khác nhau.

Đúng. Giờ đây, bạn có thể sao chép nguồn cấp dữ liệu của một trang web thương mại điện tử cụ thể và sử dụng chúng như các khối trong các trang đích. Người dùng sẽ có thể xem các sản phẩm trực tiếp trên các trang này.

Đúng. TNNT cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập và chuyển đổi được tạo ra từ các trang đích của bạn và có được các tương tác khách hàng tiềm năng chi tiết trên các kênh tiếp thị khác nhau của bạn.

Đúng. Bạn có thể thêm mã theo dõi hoặc nhắm mục tiêu lại của bên thứ ba, chẳng hạn như Trình quản lý thẻ của Google và Pixel Facebook.

Có, TNNT cho phép bạn sử dụng miền tùy chỉnh của riêng mình với các trang đích của bạn

Đúng. Bạn có thể thêm thông số UTM vào trang đích của mình để đo lường hiệu suất của các chiến dịch và tìm hiểu cách thu hút nhiều khách truy cập hơn

Social media management

Bạn có thể soạn và sắp xếp các bài đăng của mình lên các trang Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Instagram. TNNT cũng cho phép bạn thiết lập Tài khoản Doanh nghiệp của mình trên Instagram để gửi lời nhắc qua email.

Bạn có thể kết nối nhiều cấu hình như bạn muốn.

Đúng! Bạn có thể hình dung tất cả các bài đăng của mình trên một lịch duy nhất. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả hoặc hiển thị các bài đăng của mình trên chế độ xem hàng tuần, hàng tháng hoặc danh sách để dễ dàng quản lý nội dung mạng xã hội của mình.

Đúng. Bạn có thể lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội của mình từ bảng điều khiển trước thời hạn để được xuất bản một lần hoặc định kỳ. Bạn cũng có thể đặt tất cả các bài đăng của mình mà bạn muốn xuất bản trong một trang tính excel để đăng hàng loạt

Phải, chắc chắn rồi. Dựa trên bộ đếm lần nhấp URL, bạn sẽ có thể theo dõi số lượng
nhấp chuột cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Có một số số liệu mà bộ truyền thông xã hội của TNNT cho phép bạn theo dõi, chẳng hạn như dữ liệu địa lý, nhân khẩu học và mức độ tương tác của họ với các bài đăng của bạn bằng cách xem số lượt thích, liên kết được nhấp, lượt truy cập, lượt đề cập, số lần hiển thị, lượt chia sẻ, nhận xét và hơn thế nữa . Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cách quảng cáo trả tiền của mình đang hoạt động trên các kênh như Facebook và Adwords.

Chắc chắn. Bộ truyền thông xã hội của TNNT cho phép bạn tìm kiếm theo địa lý và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa để theo dõi các đề cập đến thương hiệu của bạn trên Twitter. Bạn cũng có thể tìm kiếm tài khoản và theo dõi chúng từ nền tảng. Tương tự đối với Instagram, bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trực tiếp từ tài khoản TNNT của mình để theo dõi các đề cập về thương hiệu của bạn và tìm các bài đăng có liên quan đến ngành của bạn.

Nó phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn và sở thích của họ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bài đăng của mình trong phần phân tích, để theo dõi các loại bài đăng đã xuất bản trước đó, số lần nhấp chuột, nhận xét, số lần hiển thị, lượt thích và chia sẻ của chúng. Hình ảnh hấp dẫn đối với phương tiện truyền thông xã hội và bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa Canva để thiết kế các tác phẩm nghệ thuật, biểu ngữ, đồ họa thông tin và hơn thế nữa mà không cần kỹ năng chỉnh sửa.

Đúng. Tùy thuộc vào tùy chọn của mình, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình hoặc xuất báo cáo bằng trang tổng quan tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể xuất một số dữ liệu như quốc gia theo dõi của bạn và đăng thông tin chi tiết cho Facebook, LinkedIn và Instagram.

Analytics

Bạn có thể tạo và chia sẻ bao nhiêu báo cáo mỗi tháng nếu bạn cần. Với TNNT, việc báo cáo là KHÔNG GIỚI HẠN.

Có, bạn có thể tạo một trang tổng quan khác với một bộ tiện ích con khác nhau cho từng người dùng.

Đúng. Bạn có thể tạo các báo cáo tùy chỉnh và gửi chúng định kỳ cho những người nhận theo lựa chọn của bạn.

Đúng. Bạn có thể chia sẻ báo cáo với khách hàng hoặc các thành viên khác trong nhóm thông qua liên kết URL công khai.

Phải, chắc chắn rồi. Dựa trên bộ đếm lần nhấp URL, bạn sẽ có thể theo dõi số lần nhấp cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Nội dung chính